Nana Buluku Lyrics - Pichaikkaran 2

Nana Buluku song lyrics penned by Arun Bharathi, music composed by Vijay Antony, and sung by Kharesma Ravichandran from the album Pichaikkaran 2.


Nana Buluku song lyrics
SongNana Buluku
SingerKharesma Ravichandran
Music Vijay Antony
LyricstArun Bharathi
Album Pichaikkaran 2

Nana Buluku Lyrics

Nethu night kanavule
Kadavuloda madiyile
Pei onnu
Paduthurukkuthu paathu

Naya mithicha mithiyile
Iduppu yelumbu nimirula
Haiyo pavam nan
Marunthu kudukka pone

Antha pey became bestie
Athu odambu konjam busty
Ippo sorgalogam safety
Va nadakkuthu oar party

Dumukki dumukki dumukki chal
Chatakku matakku latakku chal
Dumukki dumukki dumukki chal
Chatakku matakku latakku chal

Dumukki dumukki dumukki chal
Chatakku matakku latakku chal
Dumukki dumukki dumukki chal
Chatakku matakku latakku chal

Nethu night kanavule
Kadavuloda madiyile
Pei onnu
Paduthurukkuthu paathu

Santhoshama vazha
Sirichu vazhumbothu
Nadukku thikke paru

God is love
God is love

Pey kooda goddu
Manushana pakkumbothu
Sevathala nee muttu

God is love
God is love

Naan paatha kadavul
Naana buluku
Avangaluku koyilum irukku

Avangaloda enaku
Eppo meeting irukku
God in my life
Nana buluku nana buluku

Dumukki dumukki dumukki chal
Chatakku matakku latakku chal
Dumukki dumukki dumukki chal
Chatakku matakku latakku chal

Dumukki dumukki dumukki chal
Chatakku matakku latakku chal
Dumukki dumukki dumukki chal
Chatakku matakku latakku chal

Nethu night kanavule
Kadavuloda madiyile
Pei onnu
Paduthurukkuthu paathu
Shaba laba labaaa

Hey kaasu illatha lifeu
Konjam nalu vazhnthu paru
Odi poyidum wifeu

God is love
God is love

Sothu sogam pathu
Pazhagum naya pathu
Moonjiliye kuththu

God is love
God is love

Naan paatha kadavul
Naana buluku
Avarukku namma oorla
Koyil katta aasaiyum irukku

Avari kooda enakku
Chinna dealing irukku
God in my life
Nana buluku nana buluku

Dumukki dumukki dumukki chal
Chatakku matakku latakku chal
Dumukki dumukki dumukki chal
Chatakku matakku latakku chal

Dumukki dumukki dumukki chal
Chatakku matakku latakku chal
Dumukki dumukki dumukki chal
Chatakku matakku latakku chal

Nana Buluku Lyrics In Tamil 

நேத்து நைட்டு கனவுல
கடவுளோட மடியில
பேய் ஒன்னு
படுத்துருக்கு பாத்து

நாய் மிதிச்ச மிதியில
இடுப்பு எலும்பு நிமிரல
அய்யோ பாவன்னு
நான் மருந்து கொடுக்க போனேன்

அந்த பேய் பிக்கேம் பெஸ்டி
அது ஒடம்பு கொஞ்சம் பஸ்டி
இப்ப சொர்க்கலோகம் சேப்டி
வா நடக்குது ஓர் பார்ட்டி

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

நேத்து நைட்டு கனவுல
கடவுளோட மடியில
பேய் ஒன்னு

படுத்துருக்கு பாத்து

அவையல்லோ
அவையல்லோ
அவையல்லோ

சந்தோஷமா வாழ
சிரிச்சி வாழும் போது
நடக்கதிக்கி பாலு
காட் இஸ் லவ்
காட் இஸ் லவ்

பேயு கூட தெப்ட்டு
மனிச பாக்கும் போது
செவுத்துல நீ முட்டு
காட் இஸ் லவ்
காட் இஸ் லவ்

நான் பாத்த கடவுள்
நானா புலக்கு
அவங்களுக்கு கோயிலும் இருக்கு

அவங்களோட எனக்கு
இப்போ மீட்டிங் இருக்கு
காட் இன் மை லைப்
நானா புலக்கு
நானா புலக்கு

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

நேத்து நைட்டு கனவுல
கடவுளோட மடியில
பேய் ஒன்னு
படுத்துருக்கு பாத்து
சபா லப லபா

காசு இல்லா லைப்பு
கொஞ்ச நாள் வாழ்ந்து பாரு
ஓடி போரு மைப்பு
காட் இஸ் லவ்
காட் இஸ் லவ்

சொத்து சொகம் பாத்து
பழகும் நாய் பாத்து
மூஞ்சில தான் குத்து
காட் இஸ் லவ்
காட் இஸ் லவ்

நான் பாத்த கடவுள்
நானா புலக்கு
அவருக்கு நம்ம ஊருல
கோயில் கட்ட ஆசையிருக்கு

அவர் கூட எனக்கு
சின்ன டீலிங் இருக்கு
காட் இன் மை லைப்
நானா புலக்கு
நானா புலக்கு

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

Watch Nana Buluku Song Video

Nana Buluku song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Nana Buluku song is from this Pichaikkaran 2 album.

Kharesma Ravichandran is the singer of this Nana Buluku song.

This Nana Buluku Song lyrics is penned by Arun Bharathi.

Related Posts