Arutperum Jothi Lyrics - Viduthalai Part 1

Arutperum Jothi song lyrics penned by Ilaiyaraaja, music composed by Ilaiyaraaja, and sung by Ilaiyaraaja from the album Viduthalai Part 1 (2023).


Arutperum Jothi song lyrics
SongArutperum Jothi
SingerIlaiyaraaja
Music Ilaiyaraaja
LyricstIlaiyaraaja
Album Viduthalai Part 1 (2023)

Arutperum Jothi Lyrics

Pottrinin perarul
Pottri nin perunjeer
Aatralinongiya
Arutperum jothi

Pottrinin perarul
Pottri nin perunjeer
Aatralinongiya
Arutperum jothi

Arutperum jothi
Thaniperum karunai
Arutperum jodhi
Thaniperum karunai

Arutperum jodhi
Thaniperum karunai
Arutperum jodhi
Thaniperum karunai

Sathiyum madhamum
Samayamum poiyena
Aadhiyil unarthiya arutperum jodhi
Sathiyum madhamum
Samayamum kaana
Aadhiyanaagiyam arutperum jodhi

Emmadham em nirai
Enba uyirthiral
Emmadham em nirai
Enba uyirthiral

Ammadham endrarul
Arutperumjodhi
Ammadham endrarul

Arutperumjodhi

Aadhiyum andhamum
Arindhanai neeye
Aadhiendraruliya
Arutperum jodhi
Aadhiendraruliya
Arutperum jodhi

Pattrugal athanaiyum
Pathena thavirthana
Thattarmum neekiya arutperum jodhi

Pattrugal athanaiyum
Pathena thavirthana
Thattarmum neekiya arutperum jodhi

Samayamum kulammudhar
Saarbellaam viduttha
Amayan thondriya arutperum jodhi

Samayamum kulammudhar

Saarbellaam viduttha
Amayan thondriya arutperum jodhi

Arutperum jodhi
Thaniperum karunai
Arutperum jodhi
Thaniperum karunai

Arutperum jodhi
Thaniperum karunai
Arutperum jodhi
Thaniperum karunai

Pottrinin perarul
Pottri nin perunjeer
Aatralinongiya
Arutperum jodhi

Arutperum Jothi Lyrics In Tamil 

போற்றிநின் பேரருள்
போற்றி நின் பெருஞ்சீர்
ஆற்றலினோங்கிய
அருட்பெருஞ் ஜோதி

போற்றிநின் பேரருள்
போற்றி நின் பெருஞ்சீர்
ஆற்றலினோங்கிய
அருட்பெருஞ் ஜோதி

அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

சாதியும் மதமும் சமயமும் பொய்யனெ
ஆதியிலுணர்த்திய அருட்பெருஞ் சோதி
சாதியும் மதமும் சமயமும் காணா
ஆதியனாகியாம் அருட்பெருஞ்சோதி

எம்மதம் எம்நிறை என்ப உயிர்திரள்
எம்மதம் எம்நிறை என்ப உயிர்திரள்
அம்மதம் என்றருள் அருட்பெருஞ் ஜோதி
அம்மதம் என்றருள் அருட்பெருஞ் ஜோதி

ஆதியும் அந்தமும் அறிந்தனை நீயே
ஆதியென்றருளிய அருட்பெருஞ் ஜோதி
ஆதியென்றருளிய அருட்பெருஞ்ஜோதி

பற்றுகள் அனைத்தையும் பத்தென தவிர்த்தன
தற்றமும் நீக்கிய அருட்பெருஞ்ஜோதி
பற்றுகள் அனைத்தையும் பத்தென தவிர்த்தன
தற்றமும் நீக்கிய அருட்பெருஞ்ஜோதி

சமயமும் குலமுதற் சார்பெல்லாம் விடுத்த
அமயந் தோன்றிய அருட்பெருஞ்ஜோதி
சமயமும் குலமுதற் சார்பெல்லாம் விடுத்த
அமயந் தோன்றிய அருட்பெருஞ்ஜோதி

அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

போற்றி நின் பேரருள்
போற்றி நின் பெருஞ்சீர்
ஆற்றலினோங்கிய
அருட்பெருஞ் ஜோதி

Watch Arutperum Jothi Song Video

Arutperum Jothi song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Arutperum Jothi song is from this Viduthalai Part 1 (2023) album.

Ilaiyaraaja is the singer of this Arutperum Jothi song.

This Arutperum Jothi Song lyrics is penned by Ilaiyaraaja.

Related Posts