Kannazhaga song lyrics penned by Dhanush, music composed by Anirudh Ravichander, and sung by Dhanush, Shruti Haasan from the album 3 Moonu.

Song | Kannazhaga |
Singer | Dhanush, Shruti Haasan |
Music | Anirudh Ravichander |
Lyricst | Dhanush |
Album | 3 Moonu |
Kannazhaga Lyrics
Kannazhaga kaalazhaga Pon azhaga pen aazhaga Engeyo thedi sellum viral azhaga En kaigal korthu kollum vitham azaga Uyire uyire unnai vida ethuvum Uyiril perithaai illaiyadi Azhage azhage unnai vida ethuvum Azhagil azhagaai illaiyadi Engeyo paarkkiraai ennenna solgirai Ellaigal thaandida maayangal seigirai Ullukul paarkiren ullathai solgiren Un uyir sernthida naan ethir paarkiren Ithazhum ithazhum inaiyatume Puthithaai vazhigal illai Imaigal moodi aruginil vaa Ithupol ethuvum illai Unnakkul paarkava ullathai ketkava En uyir sernthida naan vazhi sollava Kannalage perazhage Penazhage en azhage Uyire uyire unnai vida ethuvum Uyiril perithaai illaiyadi Kannazhaga Lyrics In Tamil கண்ணழகா காலழகா பொன்னழகா பெண் அழகா எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா என் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும் உயிரில் பெரிதாய் இல்லையடி அழகே அழகே உனைவிட எதுவும் அழகில் அழகாய் இல்லையடி எங்கேயோ பார்க்கிறாய் என்னென்ன சொல்கிறாய் எல்லைகள் தாண்டிட மாயங்கள் செய்கிறாய் உனக்குள் பார்க்கிறேன் உள்ளதை சொல்கிறேன் உன்னுயிர் சேர்ந்திட நான் வழி பார்க்கிறேன் இதழும் இதழும் இணையட்டுமே புதியதாய் வழிகள் இல்லை இமைகள் மூடி அருகினில் வா இதுபோல் எதுவும் இல்லை உனக்குள் பார்கவா உள்ளதை கேட்கவா என்னுயிர் சேர்ந்திட நான் வழி சொல்லவா கண்ணழகே பேரழகே பெண் அழகே என்னழகே உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும் உயிரில் பெரிதாய் இல்லையடி
Watch Kannazhaga Song Video
Kannazhaga song frequently asked questions
Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions
This Kannazhaga song is from this 3 Moonu album.
Dhanush, Shruti Haasan is the singer of this Kannazhaga song.
This Kannazhaga Song lyrics is penned by Dhanush.