Kodi Parakura Kaalam song lyrics penned by Yugabharathi, music composed by A. R. Rahman, and sung by Kalpana Raghavendar, Rakshita Suresh, Deepthi Suresh, Aparna Harikumar from the album Maamannan.

Song | Kodi Parakura Kaalam |
Singer | Kalpana Raghavendar, Rakshita Suresh, Deepthi Suresh, Aparna Harikumar |
Music | A. R. Rahman |
Lyricst | Yugabharathi |
Album | Maamannan |
Kodi Parakura Kaalam Lyrics
Pichipoo malakaadaam kaadaam Naan pithanganda poo kaadam kaadaam Vacha poovum vaadiduche podi Naan vaazhnthu ketta seidhi idhuthaandi Vaadakaathu izhukkuthadi Vaasal thaanda mudiyaladi Vaadakaathu izhukkuthadi Vaasal thaanda mudiyaladi Enna seiven naan enna seiven Oru othachi naan enna seiven En ondiveeran illaama enna seiven Kaatchi karungaadam Kaalellaam un vazhithaan Pechu verum pechu Un vegam enga pochu Nee udachi kilamba venum Osakka parakka venum Othachi ezunthiri Enga ondiveeran neethaandi Neethaandi neethaandi Neethaandi thaandi thaandi thaandi Namma kodi parakura kaalam Vanthaachu vanthaachu Vettri vedi vedikkura neram Vanthaachu Namma kodi parakkura kaalam Vanthaachu vanthaachu Vettri vedi vedikkura neram undaachu Othi vecha kovatha nee Nethi pottula uruttu Otha odhaiyil ulagatha nee Ullang kaiyil suruttu Oram poo o Oram poo o Tholvi illai thuninjaale yethu ellai Ettuthu vaanam ettuthu Ettuthu vaanam ettuthu Vetti kadhai thevai illa Vekkam ketta onnum illai Sottaangallu thottapulla Sorana kettaa kuthammillai Pothi pothi valappaanga Ponna konnu puthaipaanga Anga inga ozhaichaalum Aani vera aruppaanga Vevveru oppaari oram podi Puzhuthi kaatukulla Poluthum veetukulla Penne nee ennatha kanda Thadaiya thaandi sella Anaiyai modhi thalla Kanne nee podanum sandai Pazhaiya pazhaiya paata Thiruppi thiruppi pottu Pannaatha pannatha settai Oru manthiram thanthiram illai Indhiran chandhiran illai Vanthiru vanthiru yaarunu kaatta Namma kodi parakkura kaalam Vanthaachu amaam podu Vettri vedi vedikkura neram Vanthaachu vanthaachu Namma kodi parakkura kaalam Vanthaachu vanthaachu Vettri vedi vedikkura neram Undaachu Othi vecha kovatha nee Nethi pottula uruttu Otha odhaiyil ulagatha nee Ullang kaiyila suruttu Oram poo o Oram poo o Tholvi illai thuninjaale yethu ellai Ettuthu vaanam ettuthu Ettuthu vaanam ettuthu Aamaa podu Oram po Kodi Parakura Kaalam Lyrics In Tamil பிச்சிப்பூ மலக்காடாம் காடாம் நான் பித்தங்கண்ட பூ காடாம் காடாம் வச்ச பூவும் வாடிடுச்சே போடி நான் வாழ்ந்து கெட்ட செய்தி இதுதான்டி வாடக்காத்து இழுக்குதடி வாசல் தாண்ட முடியலடி வாடக்காத்து இழுக்குதடி வாசல் தாண்ட முடியலடி என்ன செய்வேன் நான் என்ன செய்வேன் ஒரு ஒத்தச்சி நான் என்ன செய்வேன் என் ஒண்டிவீரன் இல்லாம என்ன செய்வேன் காட்சி கருங்காடாம் காலெல்லாம் உன் வழிதான் பேச்சு வெறும் பேச்சு உன் வேகம் எங்க போச்சி நீ ஒடச்சி கெளம்ப வேணும் ஒசக்க பறக்க வேணும் ஒத்தச்சி எழுந்திரி எங்க ஒண்டிவீரன் நீதான்டி நீதான்டி நீதான்டி நீதான்டி தான்டி தான்டி தான்டி நம்ம கொடி பறக்குற காலம் வந்தாச்சு வந்தாச்சு வெற்றி வெடி வெடிக்கிற நேரம் வந்தாச்சு நம்ம கொடி பறக்குற காலம் வந்தாச்சு வந்தாச்சு வெற்றி வெடி வெடிக்கிற நேரம் உண்டாச்சு ஒத்தி வெச்ச கோவத்த நீ நெத்தி பொட்டுல உருட்டு ஒத்த ஒதையில் உலகத்த நீ உள்ளங்கையில சுருட்டு ஓரம் போ ஓ ஓரம் போ ஓ தோல்வி இல்ல துணிஞ்சாலே ஏது எல்லை எட்டுது வானம் எட்டுது எட்டுது வானம் எட்டுது வெட்டி கத தேவை இல்ல வெக்கம் கெட்ட ஒண்ணும் இல்ல சொட்டாங்கல்லு தொட்ட புள்ள சொரண கெட்டா குத்தம் இல்ல பொத்தி பொத்தி வளப்பாங்க பொண்ண கொன்னு பொதைப்பாங்க அங்க இங்க ஒழச்சாலும் ஆணி வேர அறுப்பாங்க வெவ்வேறு ஒப்பாரி ஓரம் போடி புழுதி காட்டுக்குள்ள பொழுதும் வீட்டுக்குள்ள பெண்ணே நீ என்னத்த கண்ட தடைய தாண்டி செல்ல அணையை மோதி தள்ள கண்ணே நீ போடனும் சண்டை பழைய பழைய பாட்ட திருப்பி திருப்பி போட்டு பண்ணாத பண்ணாத சேட்ட ஒரு மந்திர தந்திரமில்ல இந்திரன் சந்திரனில்ல வந்திரு வந்திரு யாருனு காட்ட நம்ம கொடி பறக்குற காலம் வந்தாச்சு ஆமா போடு வெற்றி வெடி வெடிக்கிற நேரம் வந்தாச்சு நம்ம கொடி பறக்குற காலம் வந்தாச்சு வந்தாச்சு வெற்றி வெடி வெடிக்கிற நேரம் உண்டாச்சு ஒத்தி வெச்ச கோவத்த நீ நெத்தி பொட்டுல உருட்டு ஒத்த ஒதையில் உலகத்த நீ உள்ளங்கையில சுருட்டு ஓரம் போ ஓ ஓரம் போ ஓ தோல்வி இல்ல துணிஞ்சாலே ஏது எல்லை எட்டுது வானம் எட்டுது எட்டுது வானம் எட்டுது ஆமா போடு ஓரம் போ
Watch Kodi Parakura Kaalam Song Video
Kodi Parakura Kaalam song frequently asked questions
Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions
This Kodi Parakura Kaalam song is from this Maamannan album.
Kalpana Raghavendar, Rakshita Suresh, Deepthi Suresh, Aparna Harikumar is the singer of this Kodi Parakura Kaalam song.
This Kodi Parakura Kaalam Song lyrics is penned by Yugabharathi.