Koyil Silaye Lyrics - Pichaikkaran 2

Koyil Silaye song lyrics penned by Vijay Antony, music composed by Vijay Antony, and sung by Vijay Antony from the album Pichaikkaran 2.


Koyil Silaye song lyrics
SongKoyil Silaye
SingerVijay Antony
Music Vijay Antony
LyricstVijay Antony
Album Pichaikkaran 2

Koyil Silaye Lyrics

Koyil silaiye
En thaayin nagale
Un annan illai
Amma naane

Thogai mayile
En vaazhvin porule
Un annan illai
Amma naane

Uyire pogum nodiyum
Anbai tharuven naan thaane
Ulage mayiraai theriyum
Undhan madiyil ponmaane

Koyil silaiye
En thaayin nagale
Un annan illai
Amma naane

Theruvile vaazhkai
Vaazhndhaalume
Unnai therile vaippene kanne
Kadavule vandhu sonnaalum
Unnai piriya matten penne

Moochu nindru ponaalum
Aaviyaagi naan varuven
Ulagathin motha anbellaam
Unakku kaattuven

Iniyor piravi eduthaalum
Unakku thaayaai maaruven

Azhuthidum unnai naan kandaal
Enakkul thaai paale surakkum
En viralinai pidithu nee vandhaal
Sorgam mann meedhu thirakkum

Vendum endru nee kettaal
Uyirai meetuven
Unnai boomi udaindhu ponaalum
Kaiyil thaanguven

Iniyor piravi eduthaalum
Unakku thaayaai maaruven

Koyil silaiye
En thaayin nagale
Un annan illai
Amma naane


Koyil Silaye Lyrics In Tamil 

கோயில் சிலையே
என் தாயின் நகலே
உன் அண்ணன் இல்லை
அம்மா நானே

தோகை மயிலே
என் வாழ்வின் பொருளே
உன் அண்ணன் இல்லை
அம்மா நானே

உயிரே போகும் நொடியும்
அன்பை தருவேன் நான்தானே
உலகே மயிராய் தெரியும்
உந்தன் மடியில் பொன்மானே

கோயில் சிலையே
என் தாயின் நகலே
உன் அண்ணன் இல்லை
அம்மா நானே

தெருவிலே வாழ்க்கை வாழ்ந்தாலுமே
உன்னை தேரிலே வைப்பேனே கண்ணே
கடவுளே வந்து சொன்னாலும்
உன்னை பிரியமாட்டேன் பெண்ணே

மூச்சு நின்று போனாலும்
ஆவியாக நான் வருவேன்
உலகின் மொத்த அன்பெல்லாம்
உனக்கு காட்டுவேன்

இனியோர் பிறவி எடுத்தாலும்
உனக்கு தாயாக மாறுவேன்

அழுதிடும் உன்னை நான் கண்டால்
எனக்குள் தாய்ப்பாலே சுரக்கும்
என் விரலினை பிடித்து வந்தால்
சொர்க்கம் மண் மீது பிறக்கும்

வேண்டுமென்று நீ கேட்டால்
உயிரை மீட்டுவேன்
உன்னை பூமி உடைந்துபோனால்
கையில் தாங்குவேன்

இனியோர் பிறவி எடுத்தாலும்
உனக்கு தாயாக மாறுவேன்

கோயில் சிலையே
என் தாயின் நகலே
உன் அண்ணன் இல்லை
அம்மா நானே

Watch Koyil Silaye Song Video

Koyil Silaye song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Koyil Silaye song is from this Pichaikkaran 2 album.

Vijay Antony is the singer of this Koyil Silaye song.

This Koyil Silaye Song lyrics is penned by Vijay Antony.

Related Posts