Kalloorum Poove Lyrics - Pichaikkaran 2

Kalloorum Poove song lyrics penned by Arun Bharathi, music composed by Vijay Antony, and sung by Sarath Santhosh, Madhu Shree from the album Pichaikkaran 2.


Kalloorum Poove song lyrics
SongKalloorum Poove
SingerSarath Santhosh, Madhu Shree
Music Vijay Antony
LyricstArun Bharathi
Album Pichaikkaran 2

Kalloorum Poove Lyrics

Kalloorum poove
Kalloorum poove
Mundhanai theevil
Siridhaai idam kodu

Solloorum naave
Solloorum naave
Mundhanai theevil
Medhuvaai nuzhaindhidu

Kaal konda peyoo
Nee kaaman silaiyoo

Nee vandha neram
En kattil mazhaiyoo

Kalloorum poove
Kalloorum poove
Mundhanai theevil
Siridhaai idam kodu

Unnai paarthu soodanavan
Un perai kettu moodanavan
Aadai pooril thorpaan ivan
Unnal ini sethaan ivan

Thevai ellam theerpan ivan
Ennai thookkum ther than ivan
En kannaale kaidhanavan
Sethaan ivan sethaan ivan

Ennulle vedhalam
Yekangal yeralaam
Aasaigal theerattum
Vetkam thoolai pogatum

Kalloorum poove
Kalloorum poove
Mundhanai theevil
Siridhaai idam kodu

Kalloorum Poove Lyrics In Tamil 

கள் ஊறும் பூவே
கள்ளூறும் பூவே
முந்தானை தீவில்
சிறிதாய் இடம் கொடு

சொல்லூறும் பூவே
சொல்லூறும் பூவே
முந்தானை தீவில்
மெதுவாய் நுழைந்திடு

கால் கொண்ட பேயோ
நீ காமன் சிலையோ
நீ வந்த நேரம்
என் காட்டில் மழையோ

கள் ஊறும் பூவே
கள்ளூறும் பூவே
முந்தானை தீவில்
சிறிதாய் இடம் கொடு

உன்னைப் பார்த்து சூடானவன்
உன் பேரைக் கேட்டு மூடானவன்
ஆடைப் போரில் தோற்பான் இவன்
உன்னால் இனி செத்தான் இவன்

தேவை எல்லாம் தீர்ப்பான் இவன்
என்னை தூக்கும் தேர்தான் இவன்
என் கண்ணால் கைதானவன்
செத்தான் இவன் செத்தான் இவன்

என்னுள்ளே வேதாளம்
ஏக்கங்கள் ஏராளம்
ஆசைகள் தீரட்டும்
வெட்கங்கள் துணை போகட்டும்

கள் ஊறும் பூவே
கள்ளூறும் பூவே
முந்தானை தீவில்
சிறிதாய் இடம் கொடு

Watch Kalloorum Poove Song Video

Kalloorum Poove song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Kalloorum Poove song is from this Pichaikkaran 2 album.

Sarath Santhosh, Madhu Shree is the singer of this Kalloorum Poove song.

This Kalloorum Poove Song lyrics is penned by Arun Bharathi.

Related Posts