Anti Bikili song lyrics penned by Vijay Antony, music composed by Vijay Antony, and sung by Shenbagaraj, Sarath Santosh, Saisharan, Narayanan, Vignesh Narayanan from the album Pichaikkaran 2.

Song | Anti Bikili |
Singer | Shenbagaraj, Sarath Santosh, Saisharan, Narayanan, Vignesh Narayanan |
Music | Vijay Antony |
Lyricst | Vijay Antony |
Album | Pichaikkaran 2 |
Anti Bikili Lyrics
Poo poo Nee panna pora punniyam Nee thedurathu unakku kudukkum Om bhur bhuvah swaha tat savitur varenyam Pichaikkaran Pichaikkaran Pichaikkaran Pichaikkaran Vettava kuhthava vettava kuththava Vettava kuhthava vettava kuththava Kadagada kadagada kadagada vena Kasu eduthu kottava Kudisai serikellaam maadi veedu kattava Dharma samstha panarthaya Sambhavaami yughe yughe Dharma samstha panarthaya Sambhavaami yughe yughe Pichaikkaran Pichaikkaran Pichaikkaran Pichaikkaran Om bhur bhuvah swaha tat savitur varenyam Bhargho devasya dhimahi dhiyo yo nah prachodayateh Pichaikkaran Pichaikkaran Pichaikkaran Pichaikkaran Anti Bikili Lyrics In Tamil போ போ நீ பண்ண போற புண்ணியம் நீ தேடுறத உனக்கு குடுக்கும் ஓம் புர் புவ ஸ்வஹ தத் ஸவிதுர் வரேன்யம் பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் வெட்டவா குத்தவா வெட்டவா குத்தவா வெட்டவா குத்தவா வெட்டவா குத்தவா கடகட கடகட வென காச எடுத்து கொட்டவா குடிசை சேரிக்கெல்லாம் மாடி வீடு கட்டவா தர்ம ஸம்ஸ்த பணர்தயா ஸம்பவாமி யுகே யுகே தர்ம ஸம்ஸ்த பணர்தயா ஸம்பவாமி யுகே யுகே பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் ஓம் புர் புவ ஸ்வஹ தத் ஸவிதுர் வரேன்யம் பர்கோ தேவஸ்ய திமஹி தியோ யோ னா ப்ரச்சோடயதே பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன்
Watch Anti Bikili Song Video
Anti Bikili song frequently asked questions
Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions
This Anti Bikili song is from this Pichaikkaran 2 album.
Shenbagaraj, Sarath Santosh, Saisharan, Narayanan, Vignesh Narayanan is the singer of this Anti Bikili song.
This Anti Bikili Song lyrics is penned by Vijay Antony.