Kirutu Kirutu Lyrics - Dada

Kirutu Kirutu song lyrics penned by Vishnu Edavan, music composed by Jen Martin, and sung by Anthony Daasan from the album Dada (2023).


Kirutu Kirutu song lyrics
SongKirutu Kirutu
SingerAnthony Daasan
Music Jen Martin
LyricstVishnu Edavan
Album Dada (2023)

Kirutu Kirutu Lyrics

Varumai ennoda varame
Serum seruppum velume
Ketta neram thaan dhename
Nallathum naari pudume

Indha raasi ketta aambalaiya
Mannichidu pulla
Nee aasapatta vaazhkai illa
Mannichidu pulla

Sokkaathangam pichai kaiyi
Mannichiru pulla
Idhu sokkaathangam pichai kaiyi
Enna mannichiru pulla

Mannichiru pulla
Verenna naan solla
Mannichiru pulla
Verenna naan solla

Kirutu kirutu kirutunuthaan
Irrukuthada vaazhkai
Kirutu kirutu kirutunuthaan
Irrukuthada

Kirutu kirutu kirutunuthaan
Irrukuthada maapillai
Kirutu kirutu kirutunuthaan
Irrukuthada

Kirutu kirutu kirutunuthaan
Irrukuthada
Sulattu sulattu sulattunuthaan
Sulattuthada
Vaazhkai

Kirutu kirutu kirutunuthaan
Irrukuthada
Sulattu sulattu sulattunuthaan
Sulattuthada
Dei

Oru mudivu eduthen
Uyiru onna naan koduthen
Veedhiku thaan naan iluthen
Vedhanaiya allichen

Oru mudivu eduthen
Uyiru onna naan koduthen
Veedhikuthaan naan iluthen

Arasi vidhiyo kudisai nizhalil
Eludhi vachen
Naan eludhi vachen

Thanga thoda nadukadalil
Naan tholachi putten
Naan tholachi putten

Mannichiru
Ennna nee mannichiru
Mannichiru
Ennna mannichiru

Mannichiru mannichiru
Raasathi raasathi
Ennna mannichiru
Sorry raasathi

Kirutu kirutu kirutunuthan
Irrukuthada vaazhkai
Kirutu kirutu kirutunuthan
Irrukuthada

Kirutu kirutu kirutunuthan
Irrukuthada mavane
Kirutu kirutu kirutunuthan
Irrukuthada

Kirutu kirutu kirutunuthan
Irrukuthada
Sulattu sulattu sulattunuthaan
Sulattuthada
Vaazhkai

Kirutu kirutu kirutunuthan
Irrukuthada
Sulattu sulattu sulattunuthaan
Sulattuthada
Dei

Seema sulattupaa

Kirutu Kirutu Lyrics In Tamil 

வறுமை என்னோட வரமே
சேரும் செருப்பும் வெளுமே
கெட்ட நேரம் தான் தினமே
நல்லதும் நாறிப் புடுமே

இந்த ராசிகெட்ட ஆம்பளய
மன்னிச்சிடு புள்ள
நீ ஆசபட்ட வாழ்க்கை இல்ல
மன்னிச்சிடு புள்ள

சொக்கத்தங்கம் பிச்சை கையி
மன்னிச்சிரு புள்ள
இது சொக்கத்தங்கம் பிச்சை கையி
என்ன மன்னிச்சிரு புள்ள

மன்னிச்சிரு புள்ள
வேறென்ன நான் சொல்ல
மன்னிச்சிரு புள்ள
வேறென்ன நான் சொல்ல

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுனனுதான்
இருக்குதடா வாழ்க்கை
கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுனனுதான்
இருக்குதடா

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுனனுதான்
இருக்குதடா மாப்பிள்ள
கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுனனுதான்
இருக்குதடா

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுனனுதான்
இருக்குதடா
சுழல்ட்டு சுழல்ட்டு சுழல்ட்டுனுதான்
சுழட்டுதடா
வாழ்க்கை

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுனனுதான்
இருக்குதடா
சுழல்ட்டு சுழல்ட்டு
சுழல்ட்டுனுதான் சுழட்டுதடா
டேய்

ஒரு முடிவு எடுத்தேன்
உயிரு ஒன்ன நான் கொடுத்தேன்
வீதிக்கு தான் நான் இழுத்தேன்
வேதனைய அளிச்சேன்

ஒரு முடிவு எடுத்தேன்
உயிரு ஒன்ன நான் கொடுத்தேன்
வீதிக்கு தான் நான் இழுத்தேன்

அரசி விதியோ குடிசை நிழலில்
எழுதி வச்சேன்
நான் எழுதி வச்சேன்
தங்கத் தோட நடுக்கடலில்
நான் தொலைச்சி புட்டேன்
நான் தொலைச்சி புட்டேன்

மன்னிச்சிரு
என்ன நீ மன்னிச்சிரு
மன்னிச்சிரு
என்ன மன்னிச்சிரு
மன்னிச்சிரு
ராசாத்தி என்ன மன்னிச்சிரு
சாரி ராசாத்தி

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுனனுதான்
இருக்குதடா வாழ்க்கை
கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுனனுதான்
இருக்குதடா

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுனனுதான்
இருக்குதடா மவனே
கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுனனுதான்
இருக்குதடா

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுனனுதான்
இருக்குதடா
சுழல்ட்டு சுழல்ட்டு சுழல்ட்டுனுதான்
சுழட்டுதடா வாழ்க்கை

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுனனுதான்
இருக்குதடா
சுழல்ட்டு சுழல்ட்டு
சுழல்ட்டுனுதான் சுழட்டுதடா
டேய்

செம சுழல்ட்ப்பா

Watch Kirutu Kirutu Song Video

Kirutu Kirutu song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Kirutu Kirutu song is from this Dada (2023) album.

Anthony Daasan is the singer of this Kirutu Kirutu song.

This Kirutu Kirutu Song lyrics is penned by Vishnu Edavan.

Related Posts