Klesa Kadhala Lyrics - Dada

Klesa Kadhala song lyrics penned by Mohan Rajan, music composed by Jen Martin, and sung by Janani, Malvi Suderesan, Kalyan Manjunath from the album Dada (2023).


Klesa Kadhala song lyrics
SongKlesa Kadhala
SingerJanani, Malvi Suderesan, Kalyan Manjunath
Music Jen Martin
LyricstMohan Rajan
Album Dada (2023)

Klesa Kadhala Lyrics

Klesa kadhala
Unnai viyakkiren
Nee aruginil irukkaiyil
Oar iragena midhakkiren

Adheedha kadhalaal
Ennai marakkiren
Nee viralgalai pidikkaiyil
En thuyarangal tholaikkiren

Sei pola ennai maatrinaaye
En thaai pola neeyum maarinaaye

Un paarvai pothum
Un vaarthai pothum
En vaazhkai yaavum
Un moochil uyir vaazhume

Un vaazhvu ennodu
En vaazhvu unnodu
Verondrum inimeley
Vendaam penne

Kai thaangum anbodu
Thol saayum nenjodu
Neengaamal sernthaale
Podhum kanney

Un nizhal padum
Tholaivinil dhinam
Vasipadhu perinbam

Sila nodi sinam
Sirikkaiyil manam
Unarndhidum mun jenmam

Anaippaaya
En sol ketpaaya
En raatchasa
En silmisha

Varam neeye

Anbil sindhum kanneer pola
Vairam illai
Un aruginil vaazhndhaal
Naragam kooda thuyaram illai

Un vaazhvu ennodu
En vaazhvu unnodu
Verondrum inimeley
Vendaam penne

Kai thaangum anbodu
Thol saayum nenjodu
Neengaamal sernthaale
Podhum kanne

Klesa Kadhala Lyrics In Tamil 

கிலேச காதலா
உன்னை வியக்கிறேன்
நீ அருகினில் இருக்கையில்
ஓர் இறகென மிதக்கிறேன்

ஆதித காதலால்
என்னை மறக்கிறேன்
நீ விரல்களை பிடிக்கையில்
என் துயரங்கள் தொலைக்கிறேன்

சேய் போல் என்னை மாற்றினாயே
என் தாய் போல் நீயும் மாறினாயே

உன் பார்வை போதும்
உன் வார்த்தை போதும்
என் வாழ்க்கையும் யாவும்
உன் மூச்சில் உயிர் வாழுமே

உன் வாழ்வு என்னோடு
என் வாழ்வு உன்னோடு
வேறொன்றும் இனிமேலே
வேண்டாம் பெண்ணே

கை தாங்கும் அன்போடு
தோள் சாயும் நெஞ்சோடு
நீங்காமல் சேர்ந்தாலே
போதும் கண்ணே

உன் நிழல்படும்
தொலைவினில் தினம்
வசிப்பது பேரின்பம்

சில நொடி சினம்
சிரிக்கையில் மனம்
உணர்ந்திடும் முன் ஜென்மம்

அணைப்பாயா
என் சொல் கேட்பாயா
என் ராட்சசா
என் சில்மிசா

வரம் நீயே

அன்பில் சிந்தும் கண்ணிர் போல
வைரம் இல்லை
உன் அருகினில் வாழ்ந்தால்
நரகம் கூட துயரம் இல்லை

உன் வாழ்வு என்னோடு
என் வாழ்வு உன்னோடு
வேறொன்றும் இனிமேலே
வேண்டாம் பெண்ணே

கை தாங்கும் அன்போடு
தோள் சாயும் நெஞ்சோடு
நீங்காமல் சேர்ந்தாலே
போதும் கண்ணே

Watch Klesa Kadhala Song Video

Klesa Kadhala song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Klesa Kadhala song is from this Dada (2023) album.

Janani, Malvi Suderesan, Kalyan Manjunath is the singer of this Klesa Kadhala song.

This Klesa Kadhala Song lyrics is penned by Mohan Rajan.

Related Posts