Yenintha Kobam Lyrics - Deiva Kuzhanthaikal

Yenintha Kobam song lyrics penned by Kannadasan, music composed by V. Kumar, and sung by T. M. Soundararajan from the album Deiva Kuzhanthaikal (1973).


Yenintha Kobam song lyrics
SongYenintha Kobam
SingerT. M. Soundararajan
Music V. Kumar
LyricstKannadasan
Album Deiva Kuzhanthaikal (1973)

Yenintha Kobam Lyrics

Yaenintha kobam yaenintha vegam

Yaenintha kobam yaenintha vegam
Nillungal selvangalae
Punnagai kolam podungal kannil
Poo muththam sinthungalaen

Yaenintha kobam yaenintha vegam
Nillungal selvangalae
Punnagai kolam podungal kannil
Poo muththam sinthungalaen

Karkandu pola rendu vaarththai pesungal
Kaiyodu thaen saerththu aadi paadungal
Karkandu pola rendu vaarththai pesungal
Kaiyodu thaen saerththu aadi paadungal
Raja nadaiyum rani azhagum
Ennaalum en sonthamae

Pasaththai ninaiththu kobaththai maranthaal
Pasaththai ninaiththu kobaththai maranthaal
Ulagam nam sondhamae…

Yaenintha kobam yaenintha vegam
Nillungal selvangalae
Punnagai kolam podungal kannil
Poo muththam sinthungalaen

Eppothum thappaamal unmai sollanum
Yaarodum modhamal nesam kollanum
Oorum pesum pottrum vagaiyil
Vaazhga en kangalae

Ulagai mathiththu uravai anaiththu
Ulagai mathiththu uravai anaiththu
Valarga pon maangalae

Yaenintha kobam yaenintha vegam
Nillungal selvangalae
Punnagai kolam podungal kannil
Poo muththam sinthungalaen

Yenintha Kobam Lyrics In Tamil

ஏனிந்த கோபம் ஏனிந்த வேகம்

ஏனிந்த கோபம் ஏனிந்த வேகம்
நில்லுங்கள் செல்வங்களே
புன்னகை கோலம் போடுங்கள் கண்ணில்
பூ முத்தம் சிந்துங்களேன்…

வெவ்வவெ வெவ்வவெ வெவ்வவெ போ

ஏனிந்த கோபம் ஏனிந்த வேகம்
நில்லுங்கள் செல்வங்களே
புன்னகை கோலம் போடுங்கள் கண்ணில்
பூ முத்தம் சிந்துங்களேன்…

ஆண் : கற்கண்டு போல ரெண்டு வார்த்தை பேசுங்கள்
கையோடு தேன் சேர்த்து ஆடி பாடுங்கள்
கற்கண்டு போல ரெண்டு வார்த்தை பேசுங்கள்
கையோடு தேன் சேர்த்து ஆடி பாடுங்கள்
ராஜ நடையும் ராணி அழகும்
எந்நாளும் என் சொந்தமே

பாசத்தை நினைத்து கோபத்தை மறந்தால்
பாசத்தை நினைத்து கோபத்தை மறந்தால்
உலகம் நம் சொந்தமே…

ஏனிந்த கோபம் ஏனிந்த வேகம்
நில்லுங்கள் செல்வங்களே
புன்னகை கோலம் போடுங்கள் கண்ணில்
பூ முத்தம் சிந்துங்களேன்…

எப்போதும் தப்பாமல் உண்மை சொல்லணும்
யாரோடும் மோதாமல் நேசம் கொள்ளணும்
ஊரும் பேரும் போற்றும் வகையில்
வாழ்க என் கண்களே

உலகை மதித்து உறவை அணைத்து
உலகை மதித்து உறவை அணைத்து
வளர்க பொன் மான்களே

ஏனிந்த கோபம் ஏனிந்த வேகம்
நில்லுங்கள் செல்வங்களே
புன்னகை கோலம் போடுங்கள் கண்ணில்
பூ முத்தம் சிந்துங்களேன்…

Watch Yenintha Kobam Song Video

Yenintha Kobam song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Yenintha Kobam song is from this Deiva Kuzhanthaikal (1973) album.

T. M. Soundararajan is the singer of this Yenintha Kobam song.

This Yenintha Kobam Song lyrics is penned by Kannadasan.

Related Posts