Ponnulagam Vanthaalum Lyrics - Deiva Kuzhanthaikal

Ponnulagam Vanthaalum song lyrics penned by Kannadasan, music composed by V. Kumar, and sung by P. Susheela from the album Deiva Kuzhanthaikal (1973).


Ponnulagam Vanthaalum song lyrics
SongPonnulagam Vanthaalum
SingerP. Susheela
Music V. Kumar
LyricstKannadasan
Album Deiva Kuzhanthaikal (1973)

Ponnulagam Vanthaalum Lyrics

Ponnulagam vanthaalum
Ennulagam unnudanae
Neeyae en ullaththin raagam
Neeyae en penmaikku naatham
Neeyae en rajanga vedham
Yaar arivaar yaar arivaar yaar arivaar…

Manitha kulam muzhuthum erumbu
Naan palarum virumbugindra karumbu
Manitha kulam muzhuthum erumbu
Naan palarum virumbugindra karumbu
Ulagam unathadiyil thurumbu naan
Unathu kodi valarththa arumbu

Maalai soodavo manjal poosavo
Thaali kollavo yogam illaiyae

Ponnulagam vanthaalum
Ennulagam unnudanae

Manaivi ena ninaikkum ninaippu
Manaivi ena ninaikkum ninaippu
Manathil adhu inikkum inippu
Veliyil adhai uraikka thudippu
Enakku yaedhu antha madhippu

Mogam kollalaam pogam kaanalaam
Thaaram aagavae kaalamillaiyae

Ponnulagam vanthaalum
Ennulagam unnudanae
Neeyae en ullaththin raagam
Neeyae en penmaikku naatham
Neeyae en rajanga vedham
Yaar arivaar yaar arivaar yaar arivaar…

Ponnulagam Vanthaalum Lyrics In Tamil

பொன்னுலகம் வந்தாலும்
என்னுலகம் உன்னுடனே
நீயே என் உள்ளத்தின் ராகம்
நீயே என் பெண்மைக்கு நாதம்
நீயே என் ராஜாங்க வேதம்
யார் அறிவார் யார் அறிவார் யார் அறிவார்…

மனித குலம் முழுதும் எறும்பு
நான் பலரும் விரும்புகின்ற கரும்பு
னித குலம் முழுதும் எறும்பு
நான் பலரும் விரும்புகின்ற கரும்பு
உலகம் உனதடியில் துரும்பு நான்
உனது கொடி வளர்த்த அரும்பு

மாலை சூடவோ மஞ்சள் பூசவோ
தாலிக் கொள்ளவோ யோகம் இல்லையே

பொன்னுலகம் வந்தாலும்
என்னுலகம் உன்னுடனே

மனைவி என நினைக்கும் நினைப்பு
மனைவி என நினைக்கும் நினைப்பு
மனதில் அது இனிக்கும் இனிப்பு
வெளியில் அதை உரைக்க துடிப்பு
எனக்கு ஏது அந்த மதிப்பு

மோகம் கொள்ளலாம் போகம் காணலாம்
தாரம் ஆகவே காலமில்லையே

பொன்னுலகம் வந்தாலும்
என்னுலகம் உன்னுடனே
நீயே என் உள்ளத்தின் ராகம்
நீயே என் பெண்மைக்கு நாதம்
நீயே என் ராஜாங்க வேதம்
யார் அறிவார் யார் அறிவார் யார் அறிவார்…

Watch Ponnulagam Vanthaalum Song Video

Ponnulagam Vanthaalum song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Ponnulagam Vanthaalum song is from this Deiva Kuzhanthaikal (1973) album.

P. Susheela is the singer of this Ponnulagam Vanthaalum song.

This Ponnulagam Vanthaalum Song lyrics is penned by Kannadasan.

Related Posts