Top Tucker Lyrics - Mohit Chauhan

Top Tucker song lyrics penned by Vivek, music composed by A. R. Rahman, and sung by Mohit Chauhan from the album Sarkar (2018).


Top Tucker song lyrics
SongTop Tucker
SingerMohit Chauhan
Music A. R. Rahman
LyricstVivek
Album Sarkar (2018)

Top Tucker Lyrics

Rai polaam rai
Rai polaam rai
Rai polaam rai

Rai rai rai rai
Rai rai rai rai

Topu tuckeru
Sharpu lookeru
Stuntanakkaru
Sparku flickeru
Podu shutteru
Oda utturu
Risku namma radaaru
Yarraa nee

Adanganumya
Madanganumya
Adanganumya
Madanganumya

Yendae yendae yendae yendae yendae yendae
Yendae yendae yendae yendae yendae yendae

Topu tuckeru
Saathu udanum
Yaara thodura
Paathu varanum
Saaththi kelambu
Kaaththu varanum
Hit aanaa
Bit aavaa vaada

Morachi tholachi
Yeththaatha energy
Ethirthaa athuthaan
Ennoda valarchi

Topu tuckeru
Sparku flickeru
Yendae yendae yendae
Yendae yendae yendae

Knife ah thottavan flat ah
Mudikkiren neat ah
Loaded gunnula thoatta

Topu tuckeru
Sharpu lookeru
Stuntanakkaru
Sparku flickeru
Podu shutteru
Oda utturu
Risku namma radaaru
Yarraa nee

Adanganumya
Madanganumya
Adanganumya
Madanganumya

Kai mudunja vai
Nillu mummyta solliru
Clincku numberu
Irundha nee
Step eduththu vai

Rai polaam rai
Rai polaam rai
Rai polaam rai

Vena thattikka enteru
Vedikkum thunderu
Orasaadhammaa
Polaam rai

Rai polaam rai
Rai polaam rai
Rai polaam rai

Topu tuckeru
Sharpu lookeru
Stuntanakkaru
Sparku flickeru
Podu shutteru
Oda utturu
Risku namma radaaru
Yarraa nee

Adanganumya
Madanganumya
Adanganumya
Madanganumya

Top Tucker Lyrics In Tamil 

ரை போலாம் ரை
ரை போலாம் ரை
ரை போலாம் ரை

ரை ரை ரை ரை
ரை ரை ரை ரை

டாப் டக்கரு
ஷார்ப்பு லுக்கரு
ஸ்டண்டநக்கரு
ஸ்பார்க் பிலிக்கெரு
போடு ஷட்டரு
ஓட உட்டுரு
ரிஸ்க் நம்ம ரேடாரு
யார்ரா நீ

அடங்கனும்யா
மடங்கனும்யா
அடங்கனும்யா
மடங்கனும்யா

ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே
ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே

டாப் டக்கரு
சாத்து உடனும்
யாரை தொடுற
பார்த்து வரணும்
சாத்தி கெளம்பு
காத்து வரணும்
ஹிட் ஆனா
பிட் ஆவவா டா

மொறச்சி தொலைச்சி
ஏத்தாத எனர்ஜி
எதிர்த்தா அதுதான்
என்னோட வளர்ச்சி

டாப் டக்கரு
ஸ்பார்க் பிலிக்கெரு
ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே
ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே

நைப்ப தொட்டவன் பிளாட்டா
முடிக்கிறேன் நீட்டா
லோடு ஹண்ணுல தோட்டா

டாப் டக்கரு
ஷார்ப்பு லுக்கரு
ஸ்டண்டநக்கரு
ஸ்பார்க் பிலிக்கெரு
போடு ஷட்டரு
ஓட உட்டுரு
ரிஸ்க் நம்ம ரேடாரு
யார்ரா நீ

அடங்கனும்யா
மடங்கனும்யா
அடங்கனும்யா
மடங்கனும்யா

கை முடிஞ்சா வை
நில்லு மம்மிட்ட சொல்லிரு
கிளினிக் நம்பெரு
இருந்தா நீ
ஸ்டெப் எடுத்து வை

ரை போலாம் ரை
ரை போலாம் ரை
ரை போலாம் ரை

வேனா தட்டிக்க என்டரு
வெடிக்கும் தண்டெரு
ஒரசாதம்மா
போலாம் ரை

ரை போலாம் ரை
ரை போலாம் ரை
ரை போலாம் ரை

டாப் டக்கரு
ஷார்ப்பு லுக்கரு
ஸ்டண்டநக்கரு
ஸ்பார்க் பிலிக்கெரு
போடு ஷட்டரு
ஓட உட்டுரு
ரிஸ்க் நம்ம ரேடாரு
யார்ரா நீ

அடங்கனும்யா
மடங்கனும்யா
அடங்கனும்யா
மடங்கனும்யா

Watch Top Tucker Song Video

Top Tucker song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Top Tucker song is from this Sarkar (2018) album.

Mohit Chauhan is the singer of this Top Tucker song.

This Top Tucker Song lyrics is penned by Vivek.

Related Posts