Raawadi Lyrics - Pathu Thala

Raawadi song lyrics penned by Snehan, music composed by A. R. Rahman, and sung by Shuba, Nivas from the album Pathu Thala (2023).


Raawadi song lyrics
SongRaawadi
SingerShuba, Nivas
Music A. R. Rahman
LyricstSnehan
Album Pathu Thala (2023)

Raawadi Lyrics

Raawadi raawadi raawadi raawadi
Raawadi ra ra ra
Raawadi ra ra ra
Raawadi ra ra ra
Raawadi raawadi raawadi raawadi

Oh irave irave
Ennai kedukkum irave
Vedam kalaithu
Ennai vilungum urave

Nee enmam thinna
Naan enna panna
Naan minna minna
Paar munna pinne

Nee dhiyanam perukka
En arugil varuga
Un punnagai sollidum poiyada
Athu thurukkum mundhum meiyada

Raawadi ra ra ra
Raawadi ra ra ra
Raawadi ra ra ra
Raawadi raawadi ra ra

Raawadi ra ra ra
Raawadi ra ra ra
Raawadi ra ra ra
Raawadi raawadi ra ra

Naan kai kaal mulacha thaeru
Enai uththu konjam paaru
Naan sollum kadhaigal nooru
Adhai ninnu ketpathu yaaru

Naan kanindha kani charu
Ennai pattu pachi theeru
Enakku yegapatta peru
Unakku istapadi kooru

Ennai paduchu thinga yaaru
Kaal virichaan paala peru
En sandhosatha pangu poda
Potti podum oore ooru

Raavadi ra ra ra
Raavadi ra ra ra
Raavadi ra ra ra
Raavadi raavadi ra ra

Raavadi ra ra ra
Raavadi ra ra ra
Raavadi ra ra ra
Ravadi raavadi ra ra

Suthum bhoomi poiyalla
Vaazhum saami poiyalla
Ingu neeyum naanun mattum indri
Yaarum poiyalla

Aana vaazhum vaazhkai
Naama pesum vaartha
Indha irandum inge meithan
Endral nambirathaa poiyadaa

Raawadi ra ra ra
Raawadi ra ra ra
Raawadi ra ra ra
Raawadi raawadi ra ra

Raawadi ra ra ra
Raawadi ra ra ra
Raawadi ra ra ra
Raawadi raawadi ra ra

Raawadi Lyrics In Tamil 

ராவடி ராவடி ராவடி ராவடி
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ராவடி ராவடி ராவடி

ஓ இரவே இரவே
எனை கெடுக்கும் இரவே
வேடம் கலைத்து
எனை விழுங்கும் உறவே

நீ எண்மம் தின்ன
நான் என்ன பண்ண
நான் மின்ன மின்ன
பார் முன்னே பின்னே

நீ தியானம் பெருக்க
என் அருகே வருக
என் புன்னகை சொல்லிடும் பொய்யடா
அது தூருக்கும் முந்தும் மெய்யடா

ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ராவடி ரா ரா

ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ராவடி ரா ரா

நான் காய் கால் முளைச்ச தேறு
எனை உத்துக் கொஞ்சம் பாரு
நான் சொல்லும் கதைகள் நூறு
அதை நின்னு கேட்பது யாரு

நான் காந்த கனிச்சாறு
என்ன பட்டு பசி தீரு
எனக்கு ஏகப்பட்ட பேரு
உனக்கு இஷ்டப்படி கூறு

என்ன படிச்சி திங்க யாரு
கால் விரிச்சான் பல பேரு
என் சந்தோசத்த பங்கு போட
போட்டி போடும் ஊரே ஊர்

ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ராவடி ரா ரா

ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ராவடி ரா ரா

சுத்தும் பூமி பொய்யல்ல
வாழும் சாமி பொய்யல்ல
மிஞ்சி நீயும் நானும் மட்டும் இன்றி
யாரும் பொய்யல்ல

ஆனால் வாழும் வாழ்க்கை
நாம் பேசும் வாழ்க்கை
இந்த இரண்டும் இங்க மெய்தான்
என்றால் நம்பிடாதே பொய்யடா

ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ராவடி ரா ரா

ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ரா ரா ரா
ராவடி ராவடி ரா ரா

Watch Raawadi Song Video

Raawadi song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Raawadi song is from this Pathu Thala (2023) album.

Shuba, Nivas is the singer of this Raawadi song.

This Raawadi Song lyrics is penned by Snehan.

Related Posts