Oru Viral Puratchi Lyrics - Sarkar | A. R. Rahman

Oru Viral Puratchi song lyrics penned by Vivek, music composed by A. R. Rahman, and sung by A. R. Rahman, Srinidhi Venkatesh from the album Sarkar (2018).


Oru Viral Puratchi song lyrics
SongOru Viral Puratchi
SingerA. R. Rahman, Srinidhi Venkatesh
Music A. R. Rahman
LyricstVivek
Album Sarkar (2018)

Oru Viral Puratchi Lyrics

Nethu vara
Yemaali yemaali yemaali
Nethu vara
Yemaali yemaali yemaali

Indru mudhal
Poraali poraali poraali
Poraali poraali poraali

Indru mudhal
Poraali poraali poraali
Poraali poraali poraali

Poraali poraali poraali poraali
Poraali poraali poraali poraali

Oru viral puratchiye
Irukkutha unarchiye
Oru viral puratchiye
Irukkutha unarchiye

Yezhmaiyai ozhikkave
Seiyadaa muyarchiye
Yezhaiyai ozhippadhey
Ungalin valarchiya

Thiruppi adikka
Irukku neruppu
Viralin nuniyil
Vizhattum karuppu

Un murai ayyo yen thoonginaai
Kaasai petru pin yenginaai
Maanam vitru yethai vaanginaai

Oru viral puratchiye
Irukkutha unarchiye

Naam ondraai kelvigal kettaale
Adakkum kai angu nadungaadho
Eliya manidhan ezhuthum vidhiyile
Puthiya ulagam thodangaatho

Karai vettigal angangu silai
Engal vervaiyum raththamum vilai
Verum vedhanayum ingu nilai
Ezhu maatra paarvaiye

Needhiyai kolgiraan
Mounamaai pogirom
Oomaigal dhesathil
Kaadhaiyum moodinom

Makkalin aatchiyaam
Engu naam aalgirom
Porgalai thaandi thaan
Sotraiye kaangirom

Dhrogangal thakkiye
Veedhiyil saagirom
Azhuthidum kangalil
Theeyena vaazhgirom

Oru viral puratchiye
Irukkutha unarchiye
Yezhmaiyai ozhikkave
Seiyadaa muyarchiye
Yezhaiyai ozhippadhey
Ungalin valarchiya

Maanam vitru yethai vaanginaai
Ethir kaalaththai soorai aadinaai
Maanam vitru yethai vaanginaai
Ethir kaalaththai soorai aadinaai

Maanam vitru yethai vaanginaai
Ethir kaalaththai soorai aadinaai
Maanam vitru yethai vaanginaai
Ethir kaalaththai soorai aadinaai

Oru Viral Puratchi Lyrics In Tamil

நேத்து வர
ஏமாளி ஏமாளி ஏமாளி
நேத்து வர
ஏமாளி ஏமாளி ஏமாளி

இன்று முதல்
போராளி போராளி போராளி
போராளி போராளி போராளி

இன்று முதல்
போராளி போராளி போராளி
போராளி போராளி போராளி

போராளி போராளி போராளி போராளி
போராளி போராளி போராளி போராளி

ஒரு விரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே
ஒரு விரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே

ஏழ்மையை ஒழிக்கவே
செய்யடா முயற்சியே
ஏழையை ஒழிப்பதே
உங்களின் வளர்ச்சியா

திருப்பி அடிக்க
இருக்கு நெருப்பு
விரலின் நுனியில்
விழட்டும் கருப்பு

உன் முறை ஐயோ ஏன் தூங்கினாய்
காசை பெற்று பின் ஏங்கினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்

ஒரு விரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே

நாம் ஒன்றாய் கேள்விகள் கேட்டாலே
அடக்கும் கை அங்கு நடுங்காதோ
எளிய மனிதன் எழுதும் விதியிலே
புதிய உலகம் தொடங்காதோ

கரை வேட்டிகள் அங்கங்கு சிலை
எங்கள் வேர்வையும் ரத்தமும் விலை
வெறும் வேதனையும் இங்கு நிலை
ஏழு மாற்ற பார்வையே

நீதியை கொள்கிறான்
மௌனமாய் போகிறோம்
ஊமைகள் தேசத்தில்
காதையும் மூடினோம்

மக்களின் ஆட்சியாம்
எங்கு நாம் ஆள்கிறோம்
போர்களை தாண்டி தான்
சோற்றையே காண்கிறோம்

துரோகங்கள் தாக்கியே
வீதியில் சாகிறோம்
அழுதிடும் கண்களில்
தீயென வாழ்கிறோம்

ஒரு விரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே
ஏழ்மையை ஒழிக்கவே
செய்யடா முயற்சியே
ஏழையை ஒழிப்பதே
உங்களின் வளர்ச்சியா

மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர் காலத்தை சூறை ஆடினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர் காலத்தை சூறை ஆடினாய்

மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர் காலத்தை சூறை ஆடினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர் காலத்தை சூறை ஆடினாய்

Watch Oru Viral Puratchi Song Video

Oru Viral Puratchi song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Oru Viral Puratchi song is from this Sarkar (2018) album.

A. R. Rahman, Srinidhi Venkatesh is the singer of this Oru Viral Puratchi song.

This Oru Viral Puratchi Song lyrics is penned by Vivek.

Related Posts