Nee Singam Dhan Lyrics - Pathu Thala

Nee Singam Dhan song lyrics penned by Vivek, music composed by A. R. Rahman, and sung by Sid Sriram from the album Pathu Thala (2023).


Nee Singam Dhan song lyrics
SongNee Singam Dhan
SingerSid Sriram
Music A. R. Rahman
LyricstVivek
Album Pathu Thala (2023)

Nee Singam Dhan Lyrics

Suttri nindru oorey paarkka
Kalam kaanban
Punnagaiyil senai vaala
Ranam kaanban

Un perai saaikka
Pala yaanaigal serntha podhey
Nee singam dhan

Andha aagayam podhatha
Paravai ondru
Nadhi kannaadi paarthu
Manam nirainthathu indru

Kadalaal theeratha
Erumbin dhaagangal
Nilaiyin velaadum
Panithuli theerkkum

Theeyai nee pagirnthaalum
Rendaai vaalum
Ivanum andha thee
Polathaan

Andha aagayam podhatha
Paravai ondru
Nadhi kannaadi paarthu
Manam nirainthathu indru

Kadalaal theeratha
Erumbin dhaagangal
Nilaiyin velaadum
Panithuli theerkkum

Ae paar endra thaerukkul
Oorkolangal
Thaer yaar sondham
Aanaal than enna sol

Mazhai kaatru
Maan kutti pole
Suyam indri vaalvaan
Mann mele

Un nilathin malarai
Neeyum sirayinil idalam
Adhan narumanam ellaiyai
Kadanthu veesum

Andha aagayam podhatha
Paravai ondru
Nadhi kannaadi paarthu
Manam nirainthathu indru

Kadalaal theeratha
Erumbin dhaagangal
Nilaiyin velaadum
Panithuli theerkkum

Puravo yaar ena
Neeyum ketkalaam
Oorellam sondham kondaadum

Silarin bedhathal
Sariram aalamaai
Kaalangal poonaalum pesum

Adhu yaar endra mudivu
Ingu yaarodum illai
Adhu nee endru ninaithal
Nee iraivan kai pillai

Pugal vanthaalum
Adhu kooda kadanthan indru
Avan greedathai thanthaale
Gnyanam enben

Nilavin yeni nee
Vilakkendru nee aanaalum
Iravai ketkamal nilavoli veesum

Theeyai nee pagirnthaalum
Rendaai vaazhum
Ivanum andha
Thee pola thaan

Nee Singam Dhan Lyrics In Tamil 

சுற்றி நின்றே ஊரே பார்க்க
களம் காண்பான்
புன்னகையில் சேனை வாழ
ரணம் காண்பான்

உன் பேரை சாய்க்க
பல யானைகள் சேர்ந்த போதே
நீ சிங்கம் தான்

அந்த ஆகாயம் போதாத
பறவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று

கடலால் தீராத
எறும்பின் தாகங்கள்
நிலையின் வேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்

தீயை நீ பகிர்ந்தாலும்
ரெண்டாய் வாழும்
இவனும் இந்த அந்த
தீ போலத்தான்

அந்த ஆகாயம் போதாத
பறவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று

கடலால் தீராத
எறும்பின் தாகங்கள்
நிலையின் வேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்

ஏ பார் என்ற தேருக்குள்
ஊர்கோலங்கள்
தேர் யார் சொந்தம்
ஆனால் என்ன சொல்

மழைக்காற்று
மான்குட்டிபோலே
சுயமின்றி வாழ்வான்
மண்மேல

உன்நிலத்தின் மலரை
நீயும் சிறையினில் இடலாம்
அதன் நறுமணம் எல்லையை
கடந்து வீசும்

அந்த ஆகாயம் போதாத
பறவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று

கடலால் தீராத
எறும்பின் தாகங்கள்
நிலையின் வேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்

புறவோ யார் என
நீயும் கேட்கலாம்
ஊர் எல்லாம் சொந்தம் கொண்டாடும்

சிலரின் பேதத்தால்
சரிரிரம் ஆழமாய்
காலங்கள் பேனாலும் பேசும்

அது யார் என்ற முடிவு
இங்கு யாரோடும் இல்லை
அது நீயென்று நினைத்தால்
நீ இறைவன் கைப்பிள்ளை

புகழ் வந்தாலும்
அது கூட கடன் தான் இன்று
அவன் கிரிடத்தை தந்தாலே
ஞானம் என்பேன்

நிலவின் ஏணி நீ
விளக்கென்று நீ ஆனாலும்
இரவை கேட்காமல் நிலவொளி வீசும்

தீயை நீ பகிர்ந்தாலும்
ரெண்டாய் வாழும்
இவனும் இந்த அந்த
தீ போலத்தான்

Watch Nee Singam Dhan Song Video

Nee Singam Dhan song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Nee Singam Dhan song is from this Pathu Thala (2023) album.

Sid Sriram is the singer of this Nee Singam Dhan song.

This Nee Singam Dhan Song lyrics is penned by Vivek.

Related Posts