Namma Satham Lyrics - Pathu Thala

Namma Satham song lyrics penned by Vivek, music composed by A. R. Rahman, and sung by A. R Rahman, Yogi Sekar from the album Pathu Thala (2023).


Namma Satham song lyrics
SongNamma Satham
SingerA. R Rahman, Yogi Sekar
Music A. R. Rahman
LyricstVivek
Album Pathu Thala (2023)

Namma Satham Lyrics

Oru silanthi valaiyil singathukku
Enna velai neeyum sollu kannu
Kurai paakkura entha nenjathukkum
Pirai paakkura inbam kedaikkuma

Oru porvaikkul ulla manasukku
Antha irul vidinjathu theriyuma
Aattral ennaikkum adanguma
Aattral ennaikkum adanguma

Kodi neruppa aaramikkira
Aattral irukkum vathikkuchi
Adhu kaalam varumnu kaathirukkala
Paanji urasi pathikkichu

Oru kaathu kodukkum salasalappukum
Malaiyum bayanthu velaguma
Puyalum pathunga palaguma

Oru kaal eduthu nee kadakka ninaicha
Kavala maraiyum theriyumaa

Konjam palich palich palichunu
Namma neruppa thelichu ponum kannu

Akkaraiyila nikuravana
Ettuthu namma satham
Avan ikkara varum akkaraiyila
Nenjam avana suthum

Pattom adi pattom
Adipattum vandhu nippom
Oru ambaa kuri vappom
Vettri satham satham nitham nitham

Veppom adi veppom
Ulagukke arivippom
Oru soththaa
Namma anba semippom

Karuvukkul kaiyaa thottaa
Uravunna vanthu puttaa
Thuniayaaga vanthuputtaa
Andha nilaa

Karuvukkul kaiyaa thottaa
Uravunna vanthu puttaa
Thuniayaaga vanthuputtaa
Andha nilaa

Akkaraiyila nikuravana
Ettuthu namma satham
Avan ikkara varum akkaraiyila
Nenjam avana suthum

Sippaiye pattaalam aana ambari
Ongal oyyari
Thendi thendi oh oh
Oorey koottipora yeno yenna
Avan innaikkenna raasavaaga

Ellamey niyayam
Yethukka kaayam
Konjam tholanju povom
Pakkuvama vaa neeyum

Akkaraiyila nikuravana
Ettuthu namma satham
Avan ikkara varum akkaraiyila
Nenjam avana suthum

Pattom adi pattom
Adipattum vandhu nippom
Oru amba kuri vappom
Vettri satham satham nitham nitham

Veppom adi veppom
Ulagukke arivippom
Oru soththaa
Namma anba semippom

Ellamey niyayam
Yethukka kaayam
Konjam tholanju povom
Pakkuvama vaa neeyum

Pakkuvama vaa neeyum

Namma Satham Lyrics In Tamil

ஒரு சிலந்தி வலையில் சிங்கத்துக்கு
என்ன வேலை நீயும் சொல்லு கண்ணு
குறை பாக்குற எந்த நெஞ்சத்துக்கும்
பிறை பாக்குற இன்பம் கிடைக்குமா

ஒரு போர்வைக்குள் உள்ள மனசுக்கு
அந்த இருள் விடிஞ்சது தெரியுமா
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா

கோடி நெருப்ப ஆரமிக்கிற
ஆற்றல் இருக்கும் வத்திக்குச்சி
அது காலம் வரும்னு காத்திருக்கல
பாஞ்சி உரசி பத்திக்கிச்சு

ஒரு காத்து கொடுக்கும் சலசலப்புக்கும்
மழையும் பயந்து வெலகுமா
புயலும் பதுங்க பலகுமா

ஒரு கால் எடுத்து நீ கடக்க நினைச்சா
கவல மறையும் தெரியுமா
கொஞ்சம் பளிச் பளிச் பளிச்சுன்னு
நம்ம நெருப்ப தெளிச்சு போனும் கண்ணு

அக்கறையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கறையில
நெஞ்சம் அவனை சுத்தும்

பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டு வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்
வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்

வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா
நம்ம அன்ப சேமிப்போம்

கருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னு வந்து புட்டா
துணையாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலா

கருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னு வந்து புட்டா
துணையாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலா

அக்கறையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கறையில
நெஞ்சம் அவனை சுத்தும்

சிப்பாயே பட்டாளம் ஆனா அம்பாரி
ஒங்கள் ஒய்யாரி
தெண்டி தெண்டி ஓ ஓ
ஊரே கூட்டிப்போற ஏனோ என்ன
அவன் இன்னைக்கென்ன ராசாவாக

எல்லாமே நியாயம்
ஏத்துக்க காயம்
கொஞ்சம் தொலைஞ்சு போவோம்
பக்குவமா வா நீயும்

அக்கறையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கறையில
நெஞ்சம் அவனை சுத்தும்

பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டு வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்
வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்

வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா
நம்ம அன்ப சேமிப்போம்

எல்லாமே நியாயம்
ஏத்துக்க காயம்
கொஞ்சம் தொலைஞ்சு போவோம்
பக்குவமா வா நீயும்

பக்குவமா வா நீயும்

Watch Namma Satham Song Video

Namma Satham song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Namma Satham song is from this Pathu Thala (2023) album.

A. R Rahman, Yogi Sekar is the singer of this Namma Satham song.

This Namma Satham Song lyrics is penned by Vivek.

Related Posts