Enna Petha Ammave Lyrics - Rudhran

Enna Petha Ammave song lyrics penned by Madhurakavi, music composed by G. V. Prakash Kumar, and sung by G. V. Prakash Kumar from the album Rudhran (2023).


Enna Petha Ammave song lyrics
SongEnna Petha Ammave
SingerG. V. Prakash Kumar
Music G. V. Prakash Kumar
LyricstMadhurakavi
Album Rudhran (2023)

Enna Petha Ammave Lyrics

Enna petha ammave
Enna petha ammave
Enna vittu enga pona
Yenga vecha ammave

Enna petha ammave
Enna petha ammave
Enna vittu enga pona
Yenga vecha ammave

Pethu enna valathavathaan
Ithupoye kidakkiriye
Pechum moochum
Oinju kidakkiye

Thaalaattum thottil sela
Saayam vittu pogalavillai
Thaalaattu padinava
Saayam vittu poyittiye

Un sela katti ninnu
Vazhi anuppi vechavale
Pattu sela vaangi vandhen
Vizhi mayangi kidakkiye

Karuvil thaangi
Kanavil yengi
Kadhari eendra
Thiyaaga uruvame

Sila nodi pidichi
Pinju manam podachi
Un nizhalil nadikka
Maru jenmam thondruma

Ooraaru mecha unna
Naan vazha veikka thaan
Ezhezhu kadalum thaandi vandhen
Moochodu mallu katti
Enna pethavale
Mundhaana koondil vechi
Padhukaathavale

Thanaaga thudicha nenju
Enna nenachudho
Kaimaaru enna senja
Paavam theerkavo

Enna petha ammaave
Enna petha ammaave

Thagappan tholgal
Thaangida illaiye
Thaayin madiyum
Thoonga illaiyamma

Thannanthani marama
Nikka vechu neeye
Thaai izhandha magana
Paada vechittiye

Thaaye un kadhaadhappil
Panikkudam vedhu vedhuppil
Naan vaazha piravi vaaikkuma

Oor koodi ther izhuthum
Deivam kaanavilla
Mukkodi silai irundhu
Thaaya minjavillai

Poradi sothu serthum
Inbam seravillai
Thaaye nee illama thaan
Motcham illai

Enna petha ammave
Enna petha ammave
Enna vittu enga pona
Yenga vecha ammave

Enna petha ammave
Enna petha ammave
Enna vittu enga pona
Yenga vecha ammave

Pethu enna valathava thaan
Ithupoye kidakkiriye
Pechum moochum
Oinju kidakkiye

Thaalattum thottil sela
Saayam vittu pogalavillai
Thalattu padinava
Saayam vittu poyittiye

Un sela katti ninnu
Vazhi anuppi vechavale
Pattu sela vaangi vandhen
Vizhi mayangi kidakkiye

Enna Petha Ammave Lyrics In Tamil 

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

பெத்து என்ன வளத்தவதான்
இத்துப்போயே கிடக்கிறியே
பேச்சும் மூச்சும்
ஓய்ஞ்சு கிடக்கியே

தாலாட்டும் தொட்டில் சேல
சாயம் விட்டு போகவில்லை
தாலாட்டு பாடுனவ
சாயம் விட்டு போயிட்டியே

உன் சேல கட்டி நின்னு
வழி அனுப்பி வச்சவளே
பட்டு சேல வாங்கி வந்தேன்
விழி மயங்கி கிடக்கியே

கருவில் தாங்கி
கனவில் ஏங்கி
கதறி ஈன்ற
தியாக உருவமே

சில நொடி பிடிச்சி
பிஞ்சு மனம் பொதச்சி
உன் நிழலில் நடிக்க
மறு ஜென்மம் தோன்றுமா

ஊராரு மெச்ச உன்ன
நான் அழ வைக்க தான
ஏழேழு கடலும்
தாண்டி வந்தேன்

மூச்சோடு மல்லுகட்டி
என்ன பெத்தவளே
முந்தான கூண்டில் வச்சி
பாதுகாத்தவளே

தானக துடிச்ச நெஞ்சு
என்ன நினச்சுதோ
கைமாறு என்ன செஞ்சு
பாவம் தீர்க்கவே

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே

தகப்பன் தோள்கள்
தாங்கிட இல்லைேய
தாயின் மடியும்
தூங்க இல்லையம்மா

தன்னந்தனி மரமா
நிக்க வச்ச நீயே
தாய் இழந்த மகனா
பாட வச்சிட்டியே

தாயே உன் கதகதப்பில்
பனிக்குட வெது வெதுப்பில்
நான் வாழ பிறவி வாய்க்குமா

ஊர் கூடி தேர் இழுத்தும்
தெய்வம் காணவில்ல
முக்கோடி சில இருந்தும்
தாய மிஞ்சவில்லை

பேராடி சொத்து சேர்த்தும்
இன்பம் சேரவில்லை
தாயே நீ இல்லாமத்தான்
மோட்சம் இல்லை

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

பெத்து என்ன வளத்தவதான்
இத்துப்போயே கிடக்கிறியே
பேச்சும் மூச்சும்
ஓய்ஞ்சு கிடக்கியே

தாலாட்டும் தொட்டில் சேல
சாயம் விட்டு போகவில்லை
தாலாட்டு பாடுனவ
சாயம் விட்டு போயிட்டியே

உன் சேல கட்டி நின்னு
வழி அனுப்பி வச்சவளே
பட்டு சேல வாங்கி வந்தேன்
விழி மயங்கி கிடக்கியே

Watch Enna Petha Ammave Song Video

Enna Petha Ammave song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Enna Petha Ammave song is from this Rudhran (2023) album.

G. V. Prakash Kumar is the singer of this Enna Petha Ammave song.

This Enna Petha Ammave Song lyrics is penned by Madhurakavi.

Related Posts