Nijamellam Maranthu Pochu Lyrics - Dhanush

Nijamellam Maranthu Pochu song lyrics penned by Dhanush, music composed by Anirudh Ravichander, and sung by Dhanush from the album Ethir Neechal.


Nijamellam Maranthu Pochu song lyrics
SongNijamellam Maranthu Pochu
SingerDhanush
Music Anirudh Ravichander
LyricstDhanush
Album Ethir Neechal

Nijamellam Maranthu Pochu Lyrics

Nijamellam maranthupochu
Penne unnaale
Ninaivellaam kanavaa pochu
Penne unnaale
Nirai maatham nilavai kaanum
Penne unnaale
Penne unnaale

Nijamellam maranthupochu
Penne unnaale
Ninaivellaam kanavaa pochu
Penne unnaale

Nirai maatham nilavai kaanum
Penne unnaale
Penne unnaale

Hey paarkkaamal paarkkaathey
Penne pothum
Baarangal thaangaathey
Penne pothum

Bodhaigal thaangathey
Penne pothum
Penne pothum

Don’t give a heck
About the witch
Don’t give a heck
About the witch

Don’t give a heck
About the witch
Don’t give a heck
About the witch
Dna

Don’t give a heck
About the witch
Don’t give a heck
About the witch

Don’t give a heck
About the witch
Don’t give a heck
About the witch

Oorellaam onnaanga serudhammaa
Naan mattum yen oramaa
Yethetho nenjukkul vechchurukken
Naan baaramaa

Koodaatha ennangal kooduthammaa
Thaangaathu en koodu maa
Pattaalum kettaalum ketkaathumaa
En peramaa

Oh vittil poochi
En vilakka suduthu
Vevaram puriyaama
Velakkum azhuthu

Hey paarkkaamal paarkkaathe
Penne pothum
Baarangal thaangaathey
Penne pothum
Bodhaigal thaangathey
Penne pothum
Penne pothum

Nijamellam maranthu pochu
Ninaivellaam kanavaa pochu
Nirai maatham nilavai kaanum
Penne unnaale

Don’t give a heck
About the witch
Don’t give a heck
About the witch

Don’t give a heck
About the witch
Don’t give a heck
About the witch
Dna

Don’t give a heck
About the witch
Don’t give a heck
About the witch

Don’t give a heck
About the witch
Don’t give a heck
About the witch

Nijamellam Maranthu Pochu Lyrics In Tamil 

நிஜமெல்லாம் மறந்து போச்சு
பெண்ணே உன்னாலே
நினைவெல்லாம் கனவா போச்சு
பெண்ணே உன்னாலே
நிறை மாதம் நிலவை காணும்
பெண்ணே உன்னாலே
பெண்ணே உன்னாலே

நிஜமெல்லாம் மறந்து போச்சு
பெண்ணே உன்னாலே
நினைவெல்லாம் கனவா போச்சு
பெண்ணே உன்னாலே
நிறை மாதம் நிலவை காணும்
பெண்ணே உன்னாலே
பெண்ணே உன்னாலே

ஹே பார்க்காமல் பார்க்காதே
பெண்ணே போதும்
பாரங்கள் தாங்காதே
பெண்ணே போதும்
போதைகள் தாங்காதே
பெண்ணே போதும்
பெண்ணே போதும்

டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்
டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்

டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்
டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்
டி என் ஏ

டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்
டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்

டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்
டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்

ஊரெல்லாம் ஒன்னாக சேருதம்மா
நான் மட்டும் ஏன் ஓரமா
ஏதேதோ நெஞ்சுக்குள் வெச்சுருக்கேன்
நான் பாரமா

கூடாத எண்ணங்கள் கூடுதம்மா
தாங்காது என் கூடு மா
பட்டாலும் கெட்டாலும் கேட்காதுமா
என் பேரமா

ஓ விட்டில் பூச்சி
என் விளக்க சுடுது
வெவரம் புரியாம
விளக்கும் அழுது

ஹே பார்க்காமல் பார்க்காதே
பெண்ணே போதும்
பாரங்கள் தாங்காதே
பெண்ணே போதும்
போதைகள் தாங்காதே
பெண்ணே போதும்
பெண்ணே போதும்

நிஜமெல்லாம் மறந்து போச்சு
நினைவெல்லாம் கனவா போச்சு
நிறை மாதம் நிலவை காணும்
பெண்ணே உன்னாலே

டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்
டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்

டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்
டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்
டி என் ஏ

டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்
டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்

டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்
டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்

டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்
டோன்ட் கிவ் எ ஹெக்
அபௌட் த விட்ச்

Watch Nijamellam Maranthu Pochu Song Video

Nijamellam Maranthu Pochu song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Nijamellam Maranthu Pochu song is from this Ethir Neechal album.

Dhanush is the singer of this Nijamellam Maranthu Pochu song.

This Nijamellam Maranthu Pochu Song lyrics is penned by Dhanush.

Related Posts