Hayyoda song lyrics penned by Vivek, music composed by Anirudh Ravichander, and sung by Anirudh Ravichander, Priya Mali from the album Jawan (2023).

Song | Hayyoda |
Singer | Anirudh Ravichander, Priya Mali |
Music | Anirudh Ravichander |
Lyricst | Vivek |
Album | Jawan (2023) |
Hayyoda Lyrics
Kaathellaam kaadhalaagum Kaalame ninnu odum ohh ohh Pakkamaa neeyum naanum Appatha vaazha thonum ohh ohh Unna paatha kannu ooruthey Kandamaaguthey Buthi maariye satham poduthe ohh ohh Nee thottu pesa koocham aaguthey Moochu vaanguthey Kaalu un vazhi pogalaangudhey ohh ohh Ullaara Haiyyoda ava paartha paarvai Haiyyoda avaloda bodhai Kandaale yeruthey Thalli poi uyir aaduthey Haiyyoda ava paartha paarvai Haiyyoda avaloda bodhai Kandaale yeruthey Thalli poi uyir aaduthey Nilavula oru paathiyaa Nilathula vizhum meethiyaa Enakkunu vandha jodiya Mayakkudhu enna kodiyaa kodiyaa Nilavula oru paathiyaa Nilathula vizhum meethiyaa Enakkunu vandha jodiya Mayakkudhu enna kodiyaa kodiyaa Azhaguna neeyum naanum Kittaiye illai yaarum Ohh ohh Kaathellaam yaaru vaasam Un viral modhi pesum Ohh ohh Sirucha pothum Kaththi veesudhey unmai pesudhe Andha nerame kannu koosudhey Ohh ohh En uyir lesaa Sikki oduthey sokki oduthey En kanavellaam kutti poduthey Ohh ohh Neeyaaro Hayyoda avan paarkum paarvai Hayyoda avanoda bodhai Kandaale yeruthey Thalli poi uyir aaduthey Hayyoda avan paartha paarvai Hayyoda avanoda bodhai Kandaale yeruthey Thalli poi uyir aaduthey Un mele aasai aasai vaithen Ennai alli saapidathey Undhan nenjil oiveduthen Ennai engum koopidathey Un mel aasai aasai vaithen Ennai alli saapidathey Undhan nenjil oiveduthen Ennai engum koopidathey Nilavula oru paathiyaa Nilathula vizhum meethiyaa Enakkunu vandha jodiya Mayakkudhu enna kodiyaa Haan Hayyoda Lyrics In Tamil காத்தெல்லாம் காதல் ஆகும் காலமே நின்னு ஓடும் ஓஒஒ பக்கமா நீயும் நானும் அப்பதான் வாழத்தோனும் ஓஓ உன்ன பாத்தா கண்ணு ஊறுதே கட்டமாகுதே புத்தி மாறியே சத்தம் போடுதே ஓஓ நீ தொட்டு பேச கூச்சமாகுதே மூச்சுவாங்குதே காலு ஓன் வழி போகலாங்குதே ஓஓ உள்ளாற ஹையோடா அவ பார்த்த பார்வ ஹையோடா அவளோட போத தன்னாலே ஏறுதே தள்ளிப்போயி உயிராடுதே ஹையோடா அவ பார்த்த பார்வ ஹையோடா அவளோட போத தன்னாலே ஏறுதே தள்ளிப்போயி உயிராடுதே நிலவுல ஒரு பாதியா நிலத்துல விழும் மீதியா எனக்குன்னு வந்த ஜோடியா மயக்குது என்ன கோடியா கோடியா நிலவுல ஒரு பாதியா பாதியா நிலத்துல விழும் ஒரு மீதியா மீதியா எனக்கின்னு வந்த ஜோடியா ஜோடியா மயக்குது இன்னும் கோடியா கோடியா அழகுனா நீயும் நானும் கிட்டையே இல்லையே யாரும் ஓஓ காத்தெல்லாம் யாரு வாசம் உன் விரல் மோதி பேசும் ஓஓ சிரிச்சா போதும் கத்தி வீசுதே உண்மை பேசுதே அந்த நேரமே கண்ணு கூசுதே ஓஓ என் உயிர் லேசா சிக்கி ஓடுதே சொக்கி ஓடுதே என் கனவெல்லாம் குட்டி போடுதே ஓஓ நீ யாரோ ஹையோடா அவன் பார்த்த பார்வ ஹையோடா அவனோட போத தன்னாலே ஏறுதே தள்ளிப்போயி உயிராடுதே ஹையோடா அவன் பார்த்த பார்வ ஹையோடா அவனோட போத தன்னாலே ஏறுதே தள்ளிப்போயி உயிராடுதே உன் மேலே ஆசை ஆசை வைத்தேன் என்னை அள்ளி அள்ளி சாப்பிடாதே உந்தன் நெஞ்சில் ஓய்வெடுத்தேன் என்னை எங்கும் கூப்பிடாதே உன் மேல் ஆசை ஆசை வைத்தேன் என்னை அள்ளி அள்ளி சாப்பிடாதே உந்தன் நெஞ்சில் ஓய்வெடுத்தேன் என்னை எங்கும் கூப்பிடாதே நிலவுல ஒரு பாதியா நிலத்துல விழும் மீதியா எனக்கின்னு வந்த ஜோடியா மயக்குது இன்னும் கோடியா கோடியா ஹான்
Watch Hayyoda Song Video
Hayyoda song frequently asked questions
Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions
This Hayyoda song is from this Jawan (2023) album.
Anirudh Ravichander, Priya Mali is the singer of this Hayyoda song.
This Hayyoda Song lyrics is penned by Vivek.