Soul Of Varisu song lyrics penned by Vivek, music composed by S. Thaman, and sung by K.S. Chithra from the album Varisu (2023).

Song | Soul Of Varisu |
Singer | K.S. Chithra |
Music | S. Thaman |
Lyricst | Vivek |
Album | Varisu (2023) |
Soul Of Varisu Lyrics
Aaraariraaro ketkudhamma Nerinil vandhathu en nijamaa Naan konda kaayangal pogudhamma Naadiyum mellisai aagudhamma Pillai vaasathil aasaigal Thoranam soodudhamma Nenjam aanandha megathil Oonjalum aadudhamma En uyiril irundhu Pirindha pagudhi Inge Naan ilandha sirippum Idhaya thudippum Meendum inge Indha nodi neram En uyiril eeram Kannedhiril kaalam Nindruvidumaa En idhazhin oram Punngaiyin kolam Indha varam yaavum Thangividumaa Paal mugam kaanave Naan thavithen Indru nee vara ketkudhe Aaaro Kaal thadam veezhave Naan thudithen Unai thaai madi yenthuthe Thaalo Soul Of Varisu Lyrics In Tamil ஆராரிராரோ கேட்குதம்மா நேரினில் வந்தது என் நிஜம்மா நான் கொண்ட காயங்கள் போகுதம்மா நாடியும் மெல்லிசை ஆகுதம்மா பிள்ளை வாசத்தில் ஆசைகள் தோரணம் சூடுதம்மா நெஞ்சம் ஆனந்த மேகத்தில் ஊஞ்சலும் ஆடுதம்மா என் உயிரில் இருந்து பிரிந்த பகுதி இங்கே நான் இழந்த சிரிப்பும் இதய துடிப்பும் மீண்டும் இங்கே இந்த நொடி நேரம் என்னுயிரில் ஈரம் கண்ணெதிரில் காலம் நின்றுவிடுமா என் இதழின் ஓரம் புன்னகையின் கோலம் இந்த வரம் யாவும் தங்கிவிடுமா பால் முகம் காணவே நான் தவித்தேன் இன்று நீ வர கேட்குதே ஆரோ கால் தடம் வீழவே நான் துடித்தேன் உன்னை தாய் மடி ஏந்துதே தாலோ
Watch Soul Of Varisu Song Video
Soul Of Varisu song frequently asked questions
Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions
This Soul Of Varisu song is from this Varisu (2023) album.
K.S. Chithra is the singer of this Soul Of Varisu song.
This Soul Of Varisu Song lyrics is penned by Vivek.