Nenjame Nenjame Konjiye Lyrics - Maamannan

Nenjame Nenjame Konjiye song lyrics penned by Yugabharathi, music composed by A. R. Rahman, and sung by Vijay Yesudas, Shakthisree Gopalan from the album Maamannan (2023).


Nenjame Nenjame Konjiye song lyrics
SongNenjame Nenjame Konjiye
SingerVijay Yesudas, Shakthisree Gopalan
Music A. R. Rahman
LyricstYugabharathi
Album Maamannan (2023)

Nenjame Nenjame Konjiye Lyrics

Nenjame nenjame
Konjiye solludhey aaa ri roo
Thanjame thanjame
Sondhamaai vandhadhey aaraariroo

Nee anjile pinjile kanda kaayam
Sollave illaiye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo nindra pothum
Anbuthaan vellume endha naalum

Oli engu pogum unai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi chella nanjum illaiye

Nenjame nenjame
Konjiye solludhey aaa ri roo
Thanjame thanjame
Sondhamaai vandhadhey aaraariroo

Nenjame nenjame
Konjiye solludhey aaa ri roo
Thanjame thanjame
Sondhamaai vandhadhey aaraariroo

Nee anjile pinjile kanda kaayam
Sollave illaye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo nindra podhum
Anbuthan vellume endha naalum

Oli engu pogum unai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi chella nanjum illaiye

Nenjame nenjame
Konjiye solludhey aaa ri roo
Thanjame thanjame
Sondhamaai vandhadhey aaraariroo

Kannoram kottum minnal
Asainthadum poovil
Uyir thenaai oora
Vetkam angum ingum
Rekkai kattudhey

Un vaasam thaayaai thalai kotha
Manam pookkuthey
Netri mutham vaikkuthey
Thee pattrikonda kattukulle
Paadal neeye ohhhh

Nenjame nenjame
Konjiye solludhey aaa ri roo
Thanjame thanjame
Sondhamaai vandhadhey aaraariroo

Indruthaan vinnile paaigiren
Vennila veluchathil kaaigiren
Ennavoo ennile
Vannamaai pongudhey

Thullum pattile ezhum visai
Ennai mettuthe ohhhh

Nenjame nenjame
Pakkam nee vanthathaal
Thikellam velli meene

Nee thanjame thanjame
Unnai nee thanthathaal
Mullellam mullai theane

Chellame chellame
Ullam kai vellame
Thithikkum muthame
Konjam thaye

Chellame chellame
Ullam kai vellame
Anthipo kaattukee kootti pooyen
Kaattukee kootti pooyen

Nenjame nenjame
Konjiye solludhey aaa ri roo
Thanjame thanjame
Sondhamaai vandhadhey aaraariroo

Nee anjile pinjile kanda kaayam
Sollave illaye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo nindra podhum
Anbuthan vellume endha naalum

Oli engu pogum unai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi chella nanjum illaiye

Nenjame nenjame
Konjiye solludhey aaa ri roo
Thanjame thanjame
Sondhamaai vandhadhey aaraariroo

Nenjame Nenjame Konjiye Lyrics In Tamil 

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆராரீரோ

நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ மிஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்

ஒளி எங்கு போகும் உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நஞ்சம் இல்லையே

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆராரீரோ

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆராரீரோ

நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ அஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்

ஒளி எங்கு போகும் உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நஞ்சம் இல்லையே

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆராரீரோ

கண்ணோரம் கொட்டும் மின்னல்
அசைந்தாடும் பூவில்
உயிர் தேனாய் ஊற
வெக்கம் அங்கும் இங்கும்
றெக்கை கட்டுதே

உன் வாசம் தாயாய் தலை கோத
மனம் பூக்குதே
நெற்றி முத்தம் வைக்குதே
தீ பற்றிக்கொண்ட கட்டுக்குள்ளே
பாடல் நீயே ஓஓ

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆராரீரோ

இன்றுதான் விண்ணிலே பாய்கிறேன்
வெண்ணிலா வெளிச்சத்தில் காய்கிறேன்
என்னவோ என்னிலே
வண்ணமாய் பொங்குதே

துள்ளும் பாட்டிலே எழும் விசை
என்னை மீட்டுதே ஓஓ

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
பக்கம் நீ வந்ததால்
திக்கெல்லாம் வெள்ளி மீனே

நீ தஞ்சமே தஞ்சமே
உன்னை நீ தந்ததால்
முள்ளெல்லாம் முல்லை தேனே

செல்லமே செல்லமே
உள்ளம் கை வெள்ளமே
தித்திக்கும் முத்தமே
கொஞ்சம் தாயே

செல்லமே செல்லமே
உள்ளம் கை வெள்ளமே
அந்திப்பூ காட்டுக்கே கூட்டி போயேன்
காட்டுக்கே கூட்டி போயேன்

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆராரீரோ

நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ அஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்

ஒளி எங்கு போகும்
உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நஞ்சம் இல்லையே

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆராரீரோ

Watch Nenjame Nenjame Konjiye Song Video

Nenjame Nenjame Konjiye song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Nenjame Nenjame Konjiye song is from this Maamannan (2023) album.

Vijay Yesudas, Shakthisree Gopalan is the singer of this Nenjame Nenjame Konjiye song.

This Nenjame Nenjame Konjiye Song lyrics is penned by Yugabharathi.

Related Posts