Jimikki Ponnu Lyrics - Varisu

Jimikki Ponnu song lyrics penned by Vivek, music composed by S. Thaman, and sung by Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi from the album Varisu (2023).


Jimikki Ponnu song lyrics
SongJimikki Ponnu
SingerAnirudh Ravichander, Jonita Gandhi
Music S. Thaman
LyricstVivek
Album Varisu (2023)

Jimikki Ponnu Lyrics

Aatha aatha kannaala paatha
Heat ah heat ah look ah vittaa
Beat ah beat ah vandhaale treat ah
Slip aana lip aala gokka makka

Hey jimikki jimikki jimikki ponnu
Minukki minukki minukki kannu
Varudhe alaiyaattam
Walking varum chocolate silaiyaattam

Dusuky dusuky dusuky rose su
Husky husky husky voice su
Thoral azhagaattam
Oorukkulla angel nadamaattam

Enna katti iluthavan neethaane
Naanum ippo unakoru fan thaane
Enna vandhu orasura saakkula
Uyirula thaakkura kalavara kol neeye

Ekka chakka azhaganum neethaane
Konjam konjam pazhaganum naanthaane
Un azhaga varaiyura kaiyyila
Karaiyura maiyyula amudhatha thelichaane

Andrange vanthathum indha nilavaa
Indringe vanthathum andha nilavaa
Inbam perum iruvar kannukkum
Vennilavu ondre allava

Hey nee nee makeup panna
Nilaavil karai onnu undaakudhey

Hey kannaatti neethaandi
Udaiyura naan inga
Unga veettu name boardil
Maamanoda perenga

Friend zone veroda cut aagudhu
Unnodu en life set aagudhu
Un heart ennoda hut aagudhu
Odaadhey onnaale slip aagudhu

Dinnerukku un muththam oru cuppu
Doctorukku unna kodu enna thappu
Heattu panni kuru kuru paakkura
Kurumbula saaikkura yegurudhu un hipe pu

Aatha aatha kannaala paatha
Heat ah heat ah look ah vittaa
Beat ah beat ah vandhaale treat ah
Slip aana lip aala gokka makka

Andrange vanthathum indha nilavaa
Indringe vanthathum andha nilavaa
Inbam perum iruvar kannukkum
Vennilavu ondre allava

Jimikki Ponnu Lyrics In Tamil 

ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

ஹே ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி பொண்ணு
மினுக்கி மினுக்கி மினுக்கி கண்ணு
வருதே அலையாட்டம்
வாக்கிங் வரும் சாக்லேட் செலையாட்டம்

ஹே டஸ்கி டஸ்கி டஸ்கி ரோஸூ
ஹஸ்கி ஹஸ்கி ஹஸ்கி வாய்சு
தூறல் அழகாட்டம்
ஊருக்குள்ள ஏஞ்சல் நடமாட்டம்

என்ன கட்டி இழுத்தவன் நீ தானே
நானும் இப்போ உனக்கொரு ஃபேன் தானே
மெல்ல வந்து ஒரசுற ஷாக்குல
உயிருல தாக்குற கலவர கோள் நீயே

எக்க சக்க அழகனும் நீ தானே
கொஞ்சம் கொஞ்சம் பழகணும் நான் தானே
உன் அழக வரையுற கையில
கரையுர மையுல அமுதத்த தெளிச்சானே

அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா
இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா

ஹே நீ நீ மேக்கப் பண்ண
நிலாவில் கர ஒண்ணு உண்டாக்குதே

ஹே கண்ணாடி நீ தான்டி
உடையுறேன் நான் இங்க
உங்க வீட்டு நேம் போர்டில்
மாமனோட பேரெங்க

ஃப்ரெண்ட் சோனு வேரோட கட் ஆகுது
உன்னோட என் லைஃபு செட் ஆகுது
உன் ஹார்ட் என்னோட ஹட் ஆகுது
ஓடாதே ஒன்னாலே ஸ்லிப் ஆகுது

டின்னருக்கு உன் முத்தம் ஒரு கப்பு
டாக்டருக்கு உன்ன குடு என்ன தப்பு
ஹீட் பண்ணி குறு குறு பாக்குற
குறும்புல சாய்க்குற எகுறுது உன் ஹைப்பு

ஏ ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா
இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா

Watch Jimikki Ponnu Song Video

Jimikki Ponnu song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Jimikki Ponnu song is from this Varisu (2023) album.

Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi is the singer of this Jimikki Ponnu song.

This Jimikki Ponnu Song lyrics is penned by Vivek.

Related Posts