Chinnanjiru Nilave Lyrics - Haricharan

Chinnanjiru Nilave song lyrics penned by Ilango Krishnan, music composed by A. R. Rahman, and sung by Haricharan from the album Ponniyin Selvan – Part 2 (2023).


Chinnanjiru Nilave song lyrics
SongChinnanjiru Nilave
SingerHaricharan
Music A. R. Rahman
LyricstIlango Krishnan
Album Ponniyin Selvan – Part 2 (2023)

Chinnanjiru Nilave Lyrics

Chinnanjiru nilave ennaivittu
Yenadi neenginiyo
Oru kollai puyaladithaal sagiye
Senchudar thaangidumo

Artham alinthathadi anname
Raththamum ointhathadi
Oru kotramum veezhnthathadi sagiye
Yaathini koal yaane

Yaangunaith theduvalum annamme
Yethini seiguvano
Ongoozh aanadhadi annamme
Theengirul soozhnthathadi

Thullum nayanamenge vellam pol
Sollum mozhigal yenge
Kannal siruppumenge ennai ser
Aarana maarbumenge

Manjin nilanguliraai nenjile
Sernthidum kaigal enge
Konjum ilam veyyilaai ennaiye
Theendidum paarivaiyenge

Chinnanjiru nilave ennaivittu
Yenadi neenginiyo
Oru kollai puyaladithaal sagiye
Senchudar thaangidumo

Kaanagam yeriyudhadi vanjiye
Gniyaalamum naluvudhadi
Vaanam udainthathadi azhage
Bhoomiyum sarinthathadi

Kollai neruppinile thalliye
Eppadi neendhiniyo
Etradi kotramuttre pirivai
Saabamaai thanthanaiyo

Chinnanjiru nilave ennaivittu
Yenadi neenginiyo
Oru kollai puyaladithaal sagiye
Senchudar thaangidumo

Artham alinthathadi anname
Raththamum ointhathadi
Oru kotramum veezhnthathadi sagiye
Yaathini koal yaane

Chinnanjiru Nilave Lyrics In Tamil 

சின்னஞ்சிறு நிலவே என்னைவிட்டு
ஏனடி நீங்கினையோ
ஒரு கொல்லைப் புயலடித்தால் சகியே
செஞ்சுடர் தாங்கிடுமோ

அர்த்தம் அழிந்ததடி அன்னமே
ரத்தமும் ஓய்ந்ததடி
ஒரு கொற்றமும் வீழ்ந்ததடி சகியே
யாதினி கோல் யானே

யாங்குனைத் தேடுவலும் அன்னமே
ஏதினி செய்குவனோ
ஓங்கூழ் ஆனதடி அன்னமே
தீங்கிருள் சூழ்ந்ததடி

துள்ளும் நயனமெங்கே வெள்ளம்போல்
சொல்லும் மொழிகள் எங்கே
கன்னல் சிரிப்புமெங்கே என்னை சேர்
ஆரண மார்புமெங்கே

மஞ்சின் நிலங்குளிராய் நெஞ்சிலே
சேர்ந்திடும் கைகள் எங்கே
கொஞ்சும் இளம் வெய்யிலாய் என்னையே
தீண்டிடும் பார்வையெங்கே

சின்னஞ்சிறு நிலவே என்னைவிட்டு
ஏனடி நீங்கினையோ
ஒரு கொல்லைப் புயலடித்தால் சகியே
செஞ்சுடர் தாங்கிடுமோ

கானகம் எரியுதடி வஞ்சியே
ஞாலமும் நழுவுதடி
வானம் உடைந்ததடி அழகே
பூமியும் சரிந்ததடி

கொல்லை நெருப்பினிலே தள்ளியே
எப்படி நீந்தினியோ
எற்றடி கொற்றமுற்றே பிரிவை
சாபமாய் தந்தனையோ

சின்னஞ்சிறு நிலவே என்னைவிட்டு
ஏனடி நீங்கினையோ
ஒரு கொல்லைப் புயலடித்தால் சகியே
செஞ்சுடர் தாங்கிடுமோ

அர்த்தம் அழிந்ததடி அன்னமே
ரத்தமும் ஓய்ந்ததடி
ஒரு கொற்றமும் வீழ்ந்ததடி சகியே
யாதினி கோல் யானே

Watch Chinnanjiru Nilave Song Video

Chinnanjiru Nilave song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Chinnanjiru Nilave song is from this Ponniyin Selvan – Part 2 (2023) album.

Haricharan is the singer of this Chinnanjiru Nilave song.

This Chinnanjiru Nilave Song lyrics is penned by Ilango Krishnan.

Related Posts