Aga Naga Muganagaiye Lyrics - Shakthisree Gopalan

Aga Naga Muganagaiye song lyrics penned by Ilango Krishnan, music composed by A. R. Rahman, and sung by Shakthisree Gopalan from the album Ponniyin Selvan – Part 2 (2023).


Aga Naga Muganagaiye song lyrics
SongAga Naga Muganagaiye
SingerShakthisree Gopalan
Music A. R. Rahman
LyricstIlango Krishnan
Album Ponniyin Selvan – Part 2 (2023)

Aga Naga Muganagaiye Lyrics

Aganaga aganaga muganagaiye oh
Muganaga muganaga murunagaiye oh
Murunaga murunaga tharunagaiye oh
Tharunaga tharunaga varunanaiye oh

Yaaradhu yaaradhu
Punnagai korppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam serppadhu

Nadai pazhagidum tholai aruvigaley
Mugil kudithidum malai mugadugaley
Kudai pidithidum nedu mara cherive
Pani uthirthidum siru malar thuliye

Azhagiya pulame unadhila magal naan
Valavanin nilame enadharasiyum nee
Valanila siripe enadhuyiradiyo
Unadhilam vanappe enakkinithadiyo

Unai ninaikkaiyile
Manam silirthiduthey
Un vazhi nadandhaal
Uyir malarndhiduthey
Un madi kidandhaal
Thavithavikkirathey
Ninaivazhindhiduthey

Aganaga aganaga muganagaiye oh
Muganaga muganaga murunagaiye oh
Murunaga murunaga tharunagaiye oh
Tharunaga tharunaga varunanaiye

Yaaradhu yaaradhu
Punnagai korpadhu
Yaavilum yaavilum
En manam serpadhu

Yaaradhu yaaradhu
Punnagai korpadhu
Yaavilum yaavilum
En manam serpadhu

Aga Naga Muganagaiye Lyrics In Tamil 

அகநக அகநக முகநகையே ஓ
முகநக முகநக முறுநகையே ஓ
முறுநக முறுநக தருநகையே ஓ
தருநக தருநக வருநனையே

யாரது யாரது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

நடை பழகிடும் தொலை அருவிகளே
முகில் குடித்திடும் மலை முகடுகளே
குடை பிடித்திடும் நெடு மர செறிவே
பனி உதிர்த்திடும் சிறு மலர் துளியே

அழகிய புலமே உனதிள மகள் நான்
வளவனின் நிலமே எனதரசியும் நீ
வளநில சிரிப்பே எனதுயிரேடியோ
உனதிளம் வனப்பே எனக்கினிதடியோ

உனை நினைக்கையிலே
மனம் சிலிர்த்திடுதே
உன் வழி நடந்தால்
உயிர் மலர்ந்திடுதே
உன் மடி கிடந்தாள்
தவிதவிக்கிறதே
நினைவழிந்திடுதே

அகநக அகநக முகநகையே ஓ
முகநக முகநக முறுநகையே ஓ
முறுநக முறுநக தருநகையே ஓ
தருநக தருநக வருநனையே

யாரது யாரது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

யாரது யாரது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

Watch Aga Naga Muganagaiye Song Video

Aga Naga Muganagaiye song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Aga Naga Muganagaiye song is from this Ponniyin Selvan – Part 2 (2023) album.

Shakthisree Gopalan is the singer of this Aga Naga Muganagaiye song.

This Aga Naga Muganagaiye Song lyrics is penned by Ilango Krishnan.

Related Posts